Khi nào doanh nghiệp cần được thay đổi và thiết kế lại website


Bài viết dưới đây Thiết kế Web WordPress xin chia sẻ với các bạn Khi nào doanh nghiệp cần được thay đổi và thiết kế lại website, mời bạn tham khảo:

>>> Bài viết được nhiều người quan tâm:


Những lý do khiến website hoạt động không hiệu quả

Website chuẩn SEO là gì? Lợi ích của website chuẩn SEO?

Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế website

Khi nào website cần được thay đổi và thiết kế lại

Khi nào website cần được thay đổi và thiết kế lại

Bạn đã có website, nhưng trang web tải quá chậm và chưa được áp dụng các nguyên tắc về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (hay gọi là SEO)… thì đã đến lúc bạn cần nghĩ tới phương án nâng cấp, thiết kế lại website của mình.

Nhờ sự phát triển nhanh chóng của Internet, hiện nay website đã trở thành công cụ kinh doanh hữu hiệu. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng, giao tiếp, kết nối với khách hàng 24/7. Vì thế, website cần phải được nâng cấp, phát triển sao cho khách hàng và đối tác dễ dàng tìm kiếm, đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.

Sau 2-3 năm, bạn cần thiết kế lại website một lần để mang đến sự tươi mới cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: Thiết kế website bất động sản

Khi nào website cần được nâng cấp, thay đổi:

Nếu bạn đang sở hữu website với những dấu hiệu dưới đây, hãy nghĩ ngay tới việc phải nâng cấp hoặc thiết kế lại:

• Website của bạn được thiết kế tĩnh, đơn thuần là Html khiến việc cập nhật thông tin rất khó khăn.

• Website không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm khiến việc làm SEO khó đạt được hiệu quả.

• Website chạy quá chậm khiến khách hàng và đối tác không thể kiên nhẫn.

• Website quá cổ không bắt kịp với xu hướng của website hiện nay.

• Website sử dụng flash quá nhiều khiến tải chậm, chiếm nhiều tài nguyên máy chủ và không được bộ máy tìm kiếm ưa thích.

• Website được thiết kế theo công nghệ frame, ifame điều này sẽ khiến website bạn biến mất trên bộ máy tìm kiếm.

• Website không có được cấu trúc tối ưu, code không được viết theo chuẩn.

• Website quá đơn giản.

>>> Xem thêm: Thiết kế Web thương mại điện tử

Những điều cần lưu ý khi thiết kế lại website:

Khi bạn nâng cấp hay thiết kế lại website của mình, hãy chắc chắn bạn sẽ có một bản thiết kế với bố cục hấp dẫn, bắt mắt hơn với người sử dụng. Tiếp đến, bạn nên sử dụng những hình ảnh, chương trình đồ họa, màu sắc cũng như các phông chữ mới nhất nhằm thu hút người truy cập. Điều này sẽ bảo đảm cho website của bạn cạnh tranh hơn các website khác trên mạng, vì các website thiết kế từ 1,5 – 2 năm trước đều sử dụng các công nghệ cũ.

Lưu ý quan trọng khi thiết kế lại website

Bạn có thể giữ lại tất cả các yếu tố trên bản thiết kế gốc khi thiết kế lại website, song bạn cũng có thể thay đổi. Hãy đảm bảo rằng trang chủ vẫn chứa đầy đủ thông tin cần thiết bởi điều đó sẽ “kéo” khách truy cập duyệt các trang khác trên website của bạn.

Bên cạnh đó, cần xem xét bản thiết kế gốc để tìm ra những thiếu sót và khó khăn cản trở việc truy cập của người lướt web tới các trang khác trên website. Điều này sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mới trong bản thiết kế lại lần này.

Đặc biệt, cần đảm bảo bạn có những đường link có thể quản lý được trên bản thiết kế lại bằng việc có một thực đơn điều hướng mà khách ghé thăm dễ dàng nhìn thấy. Trên thực tế, việc khó tìm thấy các đường link sẽ khiến người dùng khó chịu khi lướt web, vì họ không thể truy cập được các thông tin mà mình mong muốn.

Khi thiết kế lại website, bạn sẽ  có những ưu thế vượt trội hơn so với đối thủ của mình. Việc tăng lưu lượng truy cập là yếu tố rất quan trọng để cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn. Nhiều khách truy cập hơn nghĩa là doanh thu sẽ lớn hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần sự giúp đỡ vui lòng comment tại khung nhận xét bên dưới, mình sẽ giải đáp tất cả ý kiến của của các bạn.

>>> Xem thêm bài viết khác: Quy trình thiết kế một website chuẩn Seo và Chuyên nghiệp

4.8/5 - (100 bình chọn)
4.8/5 - (100 bình chọn)