Thiết kế Website thương mại điện tử giải pháp Marketing Online trực tuyến


Hiện nay thiết kế website thương mại điện tử không phải chỉ đơn giản là thiết kế một website có đầy đủ chức năng như có giỏ hàng, có show sản phẩm, có giảm giá mà nó còn phải tích hợp nhiều chức năng khác như thanh toán qua paypal, ngân lượng, bảo kim…

Vì vậy, dù đang sở hữu một cửa hàng nhỏ hay công ty lớn với hàng trăm ngàn sản phẩm, quý vị đều cần đến những website được thiết kế thật chuyên nghiệp. Cùng với chiến lược quảng bá trực tuyến hiệu quả, chúng sẽ là công cụ giúp bạn tăng doanh số bán hàng mà lại giảm chi phí thuê nhân viên.

Nắm bắt được xu thế này, giải pháp thiết kế website thương mại điện tử do ZoomWorld Group phát triển, với hệ thống tính năng thông minh, mềm dẻo sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của quý vị.

Thiết kế Website thương mại điện tử giải pháp Marketing Online hiệu quả

Thiết kế Website thương mại điện tử giải pháp Marketing Online hiệu quả

Với gói thiết kế website chuyên nghiệp dành riêng cho thương mại điện tử hiệu quả tại ZoomWorld Group sẽ mang lại cho bạn:

– Giao diện website thương mại điện tử thân thiện, dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cho khách hàng

– Thiết kế tạo ấn tượng cho người dùng, thân thiện công cụ tìm kiếm

– Tích hợp những tính năng tự động vào website thương mại điện tử như: đặt hàng, thanh toán, báo cáo, quản lý quy trình (tuỳ theo yêu cầu của quý khách và tính chất ngành nghề), tài khoản log-in cho khách hàng,..

– Mang lại sự hài lòng cho người dùng thông qua bố cục thông tin, chức năng hợp lý: live chat, mạng xã hội, form liên hệ, sản phẩm liên quan, ..

– Kỹ thuật lập trình website thương mại điện tử hoàn hảo giúp website thương mại điện tử của quý khách dễ dàng tìm kiếm trên Google. Qua đó, tăng lượng truy cập, khách hàng tiềm năng cho website

– Hệ thống quản trị website WordPress dễ dàng và linh hoạt khi cập nhật, chỉnh sửa.

– Tư vấn SEO và quảng bá website miễn phí.

– ZoomWorld Group sẽ tư vấn tận tình tất cả các chức năng cần thiết của một website thương mại điện tử nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho quý khách

Với hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế web cao cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, ZoomWorld Group luôn cam kết mang đến cho khách hàng một giải pháp thiết kế web thương mại điện tử cao cấp, bảo mật, dễ quản lý và thuận lợi cho việc thanh toán trực tuyến của người tiêu dùng.

Nếu quý vị muốn doanh nghiệp của mình được nhiều người biết đến. Hãy đến với ZoomWorld Group chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị một website thương mại điện độc đáo nhất, thân thiện nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ZOOMWORLD INVEST
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0813 05 8866
Email:  admin@zoomworld.vn
4.8/5 - (110 bình chọn)
4.8/5 - (110 bình chọn)