Xây dựng website vệ tinh 2.0


Để seo một webste thì việc xây dựng site vệ tinh là một việc quan trong nhằm tăng backlink cho website. Hãy cùng thiết kế web wordpress tìm hiểu các bước xây dựng website vệ tinh 2.0.

Site vệ tinh là một hình thức được đa số các SEOer sử dụng để xây dựng một link kết vững chắc cho website mình đa phần từ những website 2.0 (để hạn chế chi phí phát sinh cho dự án).

website 2.0

website 2.0

>>> Có thể bạn quan tâm:

– Tìm hiểu chỉ số DA và PA trong seo

– Seo quake là gì và những chức năng trên seo quake

Các bước xây dựng vệ tinh 2.0

Bước 1: Thiết lập và số lượng

Nếu bạn là mộ SEOer tự do không đội nhóm thì hãy giớ hạn năm site bằng năm mail khác nhau tốt nhất là 5 trang này không có bất cứ liên kết nào với nhau. Còn nếu bạn đã có đội nhóm thì tuỳ biết số lượng site thích hợp cho nhóm mình.

Bước 2 : Onpage cơ bản

Tuy là site vệ tinh nhưng các bạn cũng nên có phần giới thiệu và thông tin liên hệ cho từng site những thông tin này có thể tuỳ biến khác nhau . Và một phần cũng không thể thiếu là breadcrumbs, sitemap, favicon …

Bước 3 : Xây dựng nội dung

Nếu bạn đã có một nguồn nội dung dồi dào thi cứ thế mà tiến hành cập nhật nội dung cho site mình , con trường hợp bạn chưa có ý tưởng về nội dung thì seoweb24h xin gợi ý dả dụ bạn đang tiền hành seo hàng loạt từ khoá về nhạc cụ như guitar, piano… thì bạn có thể tìm nguồn từ những sách có liên đến đàn guitar , …. để cập nhật nội dung cộng với các bài viết chất lượng trên các trang uy tính có nguồn rõ ràng , lưu ý mỗi ngày phải cập nhật cho đế khi site index nhanh.

>>> Xem thêm: Thiết kế website du lịch

Bước 4 : Xây dựng mạng xã hội

Phần mạng xã hỗi cũng là phần hỗ trợ không kém và blogpot cũng có đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho chúng ta nhưng ở Việt Nam theo mình nên tập trung đánh mạnh về google+ , facebook, twitter vầ nếu bạn có hình ảnh đa dạng thì pinterest và flickr không thể thiếu về mạng xã hội hình ảnh .

Qua bài viết này mong rằng các bạn đã có những kiến thức cơ bản nhằm xây dựng hệ thống website 2.0 để seo website lên top đầu của công cụ tìm kiếm.

Nguồn: Tổng hợp 

5/5 - (100 bình chọn)
5/5 - (100 bình chọn)