Thiết kế website bất động sản đẩy mạnh thương hiệu bay cao


Muốn mở rộng kinh doanh bất động sản, thiết kế web bất động sản là điều không thể thiếu

Mẫu web bất động sản 2019 (update)

Thiết kế Web bất động sản là giải pháp tuyệt vời cho tất cả các nhà đầu tư BDS, vì ở đây, họ hoàn toàn xóa bỏ được khoảng cách về kinh nghiệm giữa các công ty, bề dày lịch sử công ty,… Có thể nói là Internet đã tạo ra môi trường tuyệt vời để các nhà đầu tư cạnh tranh công bằng. Vậy lợi thế cạnh tranh của bạn nằm ở đâu khi nhiều nhà đầu tư cùng bán 1 căn hộ, với mức giá như nhau do chủ đầu tư đưa ra. Vậy một yếu tố không nhỏ dẫn khách hàng đến với bạn chính là website. Chúng tôi chắc chắn rằng đầu tư cho thiết kế website bất động sản là một điều sáng suốt để kinh doanh BDS thành công.

thiet ke website bat dong san

Không thể nhắm mắt thiết kế đại một website bất động sản rồi cứ thế quảng cáo cho nó. Đó là một sai lầm lớn đấy!

Bất động sản là một ngành đặc thù, nên website của nó cũng đặc thù hơn các ngành khác. Chúng không phức tạp, nhiều phân mục hoặc nhiều trang con, cũng không cập nhật đăng tải sản phẩm mới liên tục. Tuy nhiên, nó đòi hỏi rất lớn về giao diện, toát lên được đẳng cấp của bạn, và dự án BDS bạn đang bán/làm. Mỗi một dạng web BDS đều có những đặc thù riêng. Chính vì thế, Zoomworld chia web bất động sản thành 4 loại khác nhau, đó chính là:

– Trang web về một dự án bất động sản.

– Website môi giới bất động sản.

– Trang chủ đầu tư bất động sản.

– Web dịch vụ bất động sản.

Bạn không thể nhắm mắt cho qua sự phân biệt này, chỉ khi nắm chắc mục đích của mình là gì thì website của bạn mới có thể tối ưu được.

Có một trang web kinh doanh online ngay tại đây.

Nhưng chung quy lại, các website bất động sản đều phải đáp ứng một điều đó là làm sao phải toát lên lên được sự sang trọng, phú quý, phong thủy cũng như sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm dịch vụ của mình để mang lại sự thỏa mãn về tính hưởng thụ, sự tò mò khám phá cho khách hàng của mình.

Nếu bạn còn chưa hình dung ra trang web của mình sẽ như thế nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn: 0813 05 8866

Hãy để ZW giúp bạn giải pháp cho web bất động sản

Là một công ty thiết kế web, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website bất động sản, hơn ai hết chúng tôi hiểu các từ khóa, cũng như độ cạnh tranh của từng từ khóa trên thị trường. Mỗi một website khi chúng tôi thiết kế đều được nghiên cứu từ khóa rất kỹ. Chúng giúp cho website của bạn có nền móng vững chắc nhất cho việc chạy adwords và làm SEO của bạn. Điều này đặc biệt được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

thiết kế web bất động sản

ZoomWorld có nhiều năm nghiên cứu và phát triển trong mảng dịch vụ thiết kế web bất động sản. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kĩ năng làm việc chuyên sâu, biết đánh giá và phân tích những tính năng mới nhằm đưa vào web một cách có hiệu quả và chất lượng. Đó là lí do tại sao dịch vụ thiết kế web nói chung và dịch vụ thiết kế website bất động sản nói riêng tại ZoomWorld luôn chiếm được lòng tin của quý khách hàng.

Mô tả chức năng chính của gói thiết kế website bất động sản tại ZoomWorld Group:

1. Module giới thiệu:

Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây.

2. Module tin tức:

Đây là trang giúp cho khách hàng cập nhật những thông tin mới về quý công ty, cũng như những thông tin chung liên quan đến ngành và các sản phẩm dịch vụ mà quý công ty đang cung cấp.

3. Module dự án:

Nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của dự án.

4. Module dịch vụ:

Là chức năng giúp khách hàng đặt các dịch vụ của công ty  cung cấp.

5. Module đối tác:

Là chức năng giới thiệu về các đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…

6. Module thư viện ảnh:

Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động của phòng, hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.

– Hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty.

– Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty khác, các tổ chức khác.

– Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành.

– Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.

7. Module tìm kiếm:

Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website…

– Tìm kiếm dự án, doanh nghiệp, tài sản…

8. Module liên hệ, chăm sóc khách hàng trực tuyến:

Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với phòng. Thông tin liên hệ này sẽ được gửi tự động về email và lưu trữ trong admin web

– Liên hệ theo thông tin của công ty

– Chat trực tuyến bằng Facebook

– Gọi điện, SMS cho admin của website.

–> Các tính năng này sẽ tăng tương tác, giữ khách hàng ở trên web lâu hơn. Điều này giúp cho website trở nên tốt trong mắt công cụ tìm kiếm.

liên hệ trực tuyến bất động sản

9. Module  tiện ích:

– Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn.

– Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.

10. Hệ quản trị WordPress:

Hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp mới nhất WordPress với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và sử dụng dễ dàng.

Đến với ZoomWorld, doanh nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ có không chỉ là một kho giao diện đẹp mà còn là một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO với nhiều tính năng siêu việt mà chỉ tại ZoomWorld Group mới có thể mang lại. Hãy đến với ZoomWorld Group để cùng chúng tôi hợp tác cùng phát triển, chiếm lĩnh thị trường online!

Nếu bạn mới vào nghề kinh doanh bất động sản, hãy xem thêm bài 10 điều mà khách hàng mong chờ ở môi giới bất động sản này. Hy vọng ZW giúp trang bị thêm cho mình sức mạnh để đương đầu với những thử thách sắp tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN ZOOMWORLD INVEST

Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 0813 05 8866

Email:  admin@zoomworld.vn

Website: Trang chủ ZoomWorld Invest

4.9/5 - (100 bình chọn)
4.9/5 - (100 bình chọn)