Khám phá ứng dụng tuyệt vời Who’s Down của Google?


Google vừa ra mắt một ứng dụng cực kỳ ấn tượng với cái tên Who’s Down. Bạn sẽ thắc mặc: Tại sao Thiết kế website bất động sản lại nói đây là một ứng dụng khá ấn tượng của Google. Rất đơn giản đấy là vì người dùng có thể dễ dàng biết được bạn bè mình rảnh rỗi không để rủ họ đi chơi sau những ngày làm việc và học tập vất vả. Vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về ứng dụng Who’s Down của Google. Mong rằng các bạn sẽ tham khảo và có những ý kiến về chủ đề này.

Ứng dụng Who's Down của Google

Ứng dụng Who’s Down của Google

>>> Bài liên quan: 

– 7 website nổi tiếng thế giới chỉ có một chức năng

Ứng dụng Who’s Down

Nhiều nguồn tin cho biết, để có thể sử dụng ứng dụng Who’s Down người dùng cần phải có được lời mời từ Google nên chúng ta chỉ có thể tìm hiểu chức năng ứng dụng thông qua các ảnh chụp ở dưới đây.

Who’s Down sử dụng khá là đơn giản, bạn chỉ cần bấm nút gạt để thông báo với bạn bè và người thân là mình đang rảnh rỗi. Ứng dụng này của cũng khá hay ở chỗ là bạn có thể thông báo người dùng sẵn sàng cho nhiều lựa chọn như đi uống café hay đi xem phim từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm được người có cùng sở thích. Sau khi tìm thấy nhau Who’s Down sẽ cho phép 2 người chat với nhau để xác nhận thời gian và địa điểm. Đây là một ứng dụng cực kỳ tuyệt vời cho những bạn đang FA đến với nhau khi có cùng chung một sở thích. Bạn đang bận, thật đơn giản bạn chỉ cần gạt nút sang chế độ không rảnh để tránh những lời mời không đúng lúc. Bạn hãy cùng Trang công nghệ like và share cho ứng dụng tuyệt vời này của google và đừng quên comment ở phía dưới về ý kiến của bạn nhé .

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng các bạn có thêm kiến thức về vấn đề này. Rất mong nhận được những ý kiến phản hồi từ bạn đọc.

>>> Bài liên quan: Thiết kế website wordpress

4.8/5 - (100 bình chọn)
4.8/5 - (100 bình chọn)