7 website nổi tiếng thế giới chỉ có một chức năng


Thiết kế website wordpress giá rẻ – Hiện nay có khá nhiều trang website nổi tiếng thế giới thực sự hữu ích chỉ thực hiện duy nhất một chức năng đúng như tên gọi của nó (theo nghĩa tiếng Anh).

>>> Xem thêm: Lợi ích của Website đối với doanh nghiệp

7 website nổi tiếng thế giới chỉ có một chức năng

7 website nổi tiếng thế giới chỉ có một chức năng

1. Speedtest.net (kiểm tra tốc độ mạng Internet): Nếu bạn tò mò muốn biết tốc độ Internet của mình, đây là trang cần thử. Nó sẽ cung cấp cho bạn cả tốc độ tải lên và tải xuống để bạn biết được số tiền trả hàng tháng có xứng đáng hay không hoặc có khi chỉ đơn giản là để so sánh tốc độ Internet của mình với người khác. Chỉ cần vào trang web và bấm vào mục “Begin Test” để kiểm tra.

2. Down For Everyone or Just Me (tạm dịch: lỗi chung hay chỉ với tôi): Nếu bạn truy cập vào trang web nào đó gặp lỗi, bạn có thể tìm hiểu xem lỗi đó chỉ ảnh hưởng với riêng bạn hay ảnh hưởng chung tới tất cả mọi người thông qua trang Downforeveryoneorjustme.com. Truy cập vào trang web này và nhập địa chỉ trang web bạn truy cập bị lỗi, nó sẽ cho bạn biết lỗi đó như thế nào. Bạn cũng có thể mở trang này nhanh hơn bằng cách nhập địa chỉ isup.me vào thanh địa chỉ trình duyệt.

3. What’s My IP (tra địa chỉ IP của tôi): Đúng như tên gọi của nó, trang Whatsmyip.org là công cụ tra địa IP tiện dụng và dễ dàng nhất hiện nay. Chỉ cần mở trang web này lên là nó sẽ hiển thị luôn địa chỉ IP của bạn trên máy tính. Trang IPChicken.com không chỉ cung cấp địa chỉ IP mà còn có thêm thông tin khác như cổng điều khiển từ xa và các thông trình duyệt trên máy bạn đang dùng.

4. How Secure Is My Password? (mật khẩu của tôi an toàn thế nào?): Nhập mật khẩu vào trang web này, bạn sẽ biết mật khẩu đó mất bao lâu để giải mã. Nếu thấy rằng mật khẩu của mình quá yếu thì chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn cách đặt mật khẩu an toàn mà vẫn dễ nhớ.

5. Can You See Me (canyouseeme.org): Nếu bạn đang có vấn đề kết nối với chương trình nào đó như email hay BitTorrent, lỗi đó có thể là do tường lửa hoặc nhà cung cấp dịch vụ mạng (ISP) chặn cổng chương trình cần truy cập. Trang Canyouseeme.org sẽ giúp bạn kiểm tra xem cổng đó đang mở hay đóng, từ đó biết được nguồn gốc vấn đề.

6. Free My PDF (freemypdf.com): Các file PDF thường được bảo vệ bằng hai cách: đặt mật khẩu hoặc chống sao chép/in. Với cách đầu tiên, chúng ta cần có mật khẩu mới mở được nhưng với cách bảo mật thứ hai, chúng ta có thể sử dụng trang freemypdf.com để gỡ bỏ giới hạn không cho sao chép và in file PDF đó. Chỉ cần tải file PDF đó lên trang web và ấn vào nút “Do it” là xong. Trang này hiện tại hỗ trợ file FDF dung lượng tới 250MB.

7. Who.Is: Trang này là công cụ hữu ích giúp bạn tìm hiểu nhiều thông tin về các trang web mình quan tâm như thông tin thống kê truy cập của trang web, địa chỉ, tên người và công ty đăng ký tên miền trang web, loại server mà trang web đó sử dụng…

Nguồn: Sưu tầm Internet

4.8/5 - (100 bình chọn)
4.8/5 - (100 bình chọn)