Một số yếu tố vi phạm trong SEO


Hôm nay, Thiết kế web thương mại điện tử sẽ chia sẻ cho bạn một số yếu tố vi phạm trong seo.

Một số yếu tố vi phạm trong SEO

Một số yếu tố vi phạm trong SEO

>>> Tin liên quan:

Bí quyết xây dựng kênh bán hàng hiệu quả

Sử dụng email giới thiệu để tạo mối quan hệ

1. Nội dung mỏng: Vt Thin – 2 Điểm

Nội dung mỏng nội dung kém chất lượng, google đã tung ra Panda cập nhật vào tháng 12/2011 (Tìm hiểu về panda tại đây: Thuật toán panda và cach phòng tránh ) để trừng phạt những site có nội dung kém chất lượng.

2. Quảng cáo quá nhiều: (Va Ads -1 điểm)

Mattcut của google có thông báo về việc cập nhật thuật toán top heavy chống lại các trang web có màn hình đầu tiên khi truy cập là các quảng cáo. Người dùng rất không hài lòng với các trang web khi mới truy cập không thấy nội dung cần tìm đâu mà chi toàn là banner quảng cáo chăng chịt.

3. Nhồi nhét từ khóa: (Vs Stuffing -1 điểm)

Thủ thuật seo nhồi nhét từ khóa là thủ thuật seo của những năm trước, Nhưng hiện tại bạn nhồi nhét từ khóa sẽ không mang lại hiểu quả mà còn bị phạt bởi google.

4. Trang ẩn: (Vh Hiden -1)

Trang ẩn hay các trang không cho người truy cập biết các trang này bằng các thủ thuật như màu chữ trùng với màu nền. .. Các công cụ tìm kiếm không bao giờ thích điều này

5. Che đậy: (Vp Cloaking -3)

Che đậy ở đây là gì? Che đậy là các thủ thuật làm cho con người thấy nội dung hoang toàn khác với các công cụ tìm kiếm thấy, có thể hiểu là công cụ tìm kiếm và người truy cập thấy 2 nội dung hoàn toàn khác nhau.

Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Thiết kế web nội thất

4.8/5 - (100 bình chọn)
4.8/5 - (100 bình chọn)