Tổng quan về Facebook Marketing 2016


Bài viết dưới đây Thiết kế Website WordPress xin chia sẻ với các bạn Tổng quan về Facebook Marketing 2016 mời bạn tham khảo:

Facebook cho đến thời điểm hiện tại đã được coi là một mạng xã hội lớn nhất thế giới, họ gần như là một quốc gia thu nhỏ, góp phần vào việc tạo tự do cho con người và nỗ lực trong việc tạo ra một thế giới phẳng, nơi không có khoảng cách giữa thế giới thực và thế giới Internet.

Tổng quan về Facebook Marketing 2016

Tổng quan về Facebook Marketing 2016

Dưới đây là số liệu thống kê tháng 8/2015 của Facebook về người dùng và xu hướng người dùng của họ:

 • Họ có đến 1,15 tỷ người dùng và 699 triệu người dùng sử dụng hàng ngày.
 • Trung bình 1 người có tham gia và like 89 group/fanpage.
 • Thời gian trung bình của một người sử dụng Facebook cho 1 ngày là 20 phút.
 • Trung bình mỗi người có 141,5 người bạn.
 • Có tất cả 50 triệu fanpage.
 • Tổng cộng 240 tỷ bức ảnh đã được upload lên.
 • 350 triệu bức ảnh được upload hàng ngày.
 • Tổng số bài hát và album được chia sẻ lên tới 110 triệu lượt.
 • 48% những người từ 18-34 tuổi nghĩ đến việc check facebook đầu tiên khi họ thức dậy mỗi sáng.
 • 250 triệu người dùng chơi game trên facebook mỗi tháng, game được chơi nhiều nhất: Candy Crush Saga, TripAdvisor và Farmville 2
 • Có kết nối tới 130 triệu tài khoản Instagram, đăng nhiều hơn 40 triệu bức ảnh mỗi ngày từ Instagram.

Kết luận:

Thông qua các số liệu trên chúng ta có thể thấy về mức độ phổ biến của Facebook lớn đến nhường nào, và việc gì chúng ta phải cố gắng thử tưởng tượng ra việc Facebook không tồn tại làm gì? Khi mà điều đó là vô lý, hoặc nếu có, chắc hẳn phải có 1 mạng xã hội tốt hơn cả Facebook ở thì tương lai. Còn cá nhân mình thì khuyên các bạn hãy nghĩ,  hãy tưởng tượng đến việc Facebook có thể giúp được gì cho chúng ta? Nhiều hơn là relationship, conversation… ?

Theo số liệu thống kế năm 2013, Việt Nam có tới 31 triệu người sử dụng Internet, 66% truy cập Internet mỗi ngày. Và 86% người dùng Internet có thói quen truy cập mạng xã hội. Tức là có đến 26,66 triệu người dùng mạng xã hội. Đến tháng 8/2013, tại Việt Nam đã có 19,6 triệu người dùng Facebook, chiếm 21,42% dân số và chiếm tới 71,4% người sử dụng Internet. Việt Nam đang là nước đứng thứ 16 trên thế giới về tỷ lệ tăng trưởng lượng người sử dụng Facebook tính đến tháng 7/2015 (Theo kết quả nghiên cứu của Socialbakers & SocialTimes.Me -2015).

Facebook còn giúp chúng ta làm MARKETING hiệu quả hơn!

Bạn có biết là cứ 3s lại có một người dùng mới trên Facebook, và 81% sử dụng mạng xã hội để xác nhận quyết định mua hàng?

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu làm Marketing trên mạng xã hội Facebook, hay Facebook Marketing là gì?

– Facebook Marketing là việc bạn có sản phẩm, dịch vụ,

– Bạn tìm ra nhu cầu của người dùng, khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì, họ thực sự cần điều gì hoặc có thể nhận được gì từ sản phẩm dịch vụ đó

Đáp ứng nhu cầu của họ

– Nhằm tăng lợi nhuận hoặc tăng lợi ích

Thông qua mạng xã hội Facebook.

Có rất nhiều cách để bạn có thể đến được với người dùng cuối (End-User): Follower, Fan, User, Customer,… Bạn có thể đi vào cảm xúc của họ, bạn có thể đi vào tri thức của họ, bạn đi kiểu gì cũng được… Miễn là không phải hack, spam, break the law,… thì đó là bạn đang làm Facebook Marketing.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần sự giúp đỡ vui lòng comment tại khung nhận xét bên dưới, mình sẽ giải đáp tất cả ý kiến của của các bạn. Và dưới đây là một số dịch vụ chúng tôi đang cung cấp, bạn có thể tham khảo:

– Thiết kế Website thương mại điện tử giải pháp Marketing Online trực tuyến

– Thiết kế Website giới thiệu công ty khẳng định thương hiệu Việt

– Thiết kế website doanh nghiệp nâng cao thương hiệu Việt

4.8/5 - (100 bình chọn)
4.8/5 - (100 bình chọn)