Những plugin tạo slide ảnh tốt nhất cho WordPress


Nếu bạn đang muốn xây dựng một blog, thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website nhà hàngvới nhiều hình ảnh và bạn muốn tạo một slide ảnh đẹp mắt thì hãy tham khảo qua một số plugin tạo slide ảnh tốt nhất cho website mà dịch vụ thiết kế Web WordPress sẽ giới thiệu dưới đây. Những plugins này sẽ giúp bạn tạo slide ảnh cực kỳ đẹp và chuyên nghiệp. Trong danh sách này có cả plugins miễn phí và plugins trả phí cho những bạn nào có điều kiện. Tất nhiên những plugins trả phí sẽ có nhiều ưu điểm hơn plugins miễn phí.

Một số plugin tạo slide ảnh để bạn tham khảo

 1. Thumbnail Gallery (premium)

Plugin này sẽ giúp tạo ra một slide với ảnh rất chuyên nghiệp trên website wordpress của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh để slide hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị di động. Slide sẽ xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn, bạn chỉ cần chèn một shortcode vào vị trí đó.

Thumbnail Gallery

Thumbnail Gallery

 Download plugin Thumbnail Gallery

>>> Xem thêm: Một số plugin WordPress miễn phí để thiết kế Website bán hàng

2.  SlideDeck2 (free và premium)

Một plugin miễn phí nhưng cực kỳ chuyên nghiệp trong việc tạo ra một slide ảnh trong WordPress. SlideDeck 2 hỗ trợ rất nhiều kiểu slider đẹp mắt. Tuy nhiên bản miễn phí chỉ giới hạn 5 ảnh trên 1 slideshow. Nếu muốn sử dụng nhiều ảnh hơn, bạn có thể mua bản trả phí của plugin này.

plugin tạo slide ảnh

SlideDeck2

 Download plugin SlideDeck2

 3. NextGEN Gallery (free)

Một trong số những plugins tạo slide ảnh miễn phí tốt nhất trong việc quản lý và tạo album ảnh trong WordPress. Với mỗi hình ảnh, bạn có thể thể thêm tiêu đề và mô tả cho nó. Bạn có thể cho album hiển thị ở dạng danh sách hoặc dạng slideshow.

NextGEN Gallery

NextGEN Gallery

Download plugin NextGEN Gallery

>>> Xem thêm: Sử dụng Plugin Social Locker để tăng like cho website

 4. ReFlex Gallery (free)

Đây cũng là một plugin miễn phí giúp bạn tạo slide ảnh trong WordPress. Điểm nổi bật của plugin này là khả năng hiển thị slideshow ảnh trên thiết bị di động. Bạn cũng có thể sử dụng shortcode để hiển thị slide ảnh ở vị trí mà bạn muốn.

ReFlex Gallery

ReFlex Gallery

 Download plugin ReFlex Gallery

5. Promotion Slider (free)

Một plugin tạo slide ảnh miễn phí mà mình rất thích với rất nhiều kiểu slide đẹp mắt và rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên đây không phải là plugin quản lý hình ảnh. Nó là một dạng content slider, sử dụng ảnh featured image trong bài viết với một custom post type riêng để tạo slider. Bạn có thể sử dụng shortcode để chèn slide ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

plugin tạo slide ảnh

Promotion Slider

 Download plugin Promotion Slider

Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một plugin phù hợp trong danh sách 5 plugins bên trên để tạo một slideshow ảnh đẹp mắt và chuyên nghiệp cho website wordpress của mình.

Nếu bạn quan tâm tới các thủ thuật WordPress hãy truy cập tại đây để cùng tìm hiểu.

Nguồn: Sưu tầm

4.7/5 - (99 bình chọn)
4.7/5 - (99 bình chọn)