Một số plugin WordPress miễn phí để thiết kế Website bán hàng


Trong bài này Thiết kế Web WordPress sẽ giới thiệu đến các bạn một vài plugin WordPress miễn phí để thiết kế website bán hàng rất tốt mà mình nghĩ bạn nên sử dụng nó vì mình đã trải nghiệm qua, rất tốt để sử dụng.

WordPress là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP để hỗ trợ tạo blog cá nhân và được rất nhiều người sử dụng ủng hộ về tính dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích. Qua thời gian, số lượng người sử dụng tăng lên, những lập trình viên cũng tham gia đông đảo để phát triển mã nguồn WordPress có thêm những tính năng tuyệt vời.

Và cho đến nay, WordPress đã được xem như là một hệ quản trị nội dung  vượt trội hỗ trợ người dùng tạo blog, thiết kế website giới thiệu công ty, thiết kế website nhà hàng…, thậm chí với các loại website có độ phức tạp cao: thiết kế web khách sạn, thuê xe, thiết kế website bất động sản… Hầu như mọi hình thức website với quy mô nhỏ và vừa đều có thể triển khai trên nền tảng WordPress.

một số plugin WordPress miễn phí

Web WordPress

 

Để làm trang bán hàng trên WordPress chúng ta có thể làm dễ dàng hơn với bất kỳ mã nguồn mở nào vì nó có rất nhiều plugin miễn phí hỗ trợ. Thế nhưng trong số plugin đó không phải plugin nào chúng ta cũng có thể sử dụng tốt được mà đôi khi có những plugin vừa khó sử dụng lại hiệu quả không cao.

>>> Bài viết xem thêm: 


Một số plugin miễn phí 

1. WooCommerce

Từ đầu năm 2012 trở lại đây, plugin này thật sự đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng vì nó bao gồm tất cả các chức năng của một trang bán hàng chuyên nghiệp cần có nhưng hoàn toàn miễn phí. Không chỉ đa dạng về chức năng, nó còn có rất nhiều themes hỗ trợ do WooThemes thiết kế dành riêng cho WooCommerce, bao gồm miễn phí và trả phí. Và quan trọng nhất người dùng vẫn có thể cài đặt thêm các thành phần mở rộng thông qua thư viện extensions của nó.

Website bán hàng WooCommerce

Website bán hàng WooCommerce

>>> Xem thêm: Các themes cực đẹp cho Woocommerce

2. JigoShop

Cũng tương tự như WP-Ecommerce, JogoShop hỗ trợ đầy đủ những tính năng của một trang bán hàng cần và được xem là một đối thủ khá nặng ký của WP-Ecommerce. Tuy nhiên lợi thế mà JigoShop đang có là hỗ trợ cung cấp 1 số ứng dụng mở rộng miễn phí và trả phí.

plugin WordPress miễn phí

JigoShop

 

Thêm một tính năng đặc trưng nữa là JigoShop hỗ trợ đa ngôn ngữ, bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng trong trang quản lý. Vả lại, JigoShop cũng hỗ trợ nhiều cổng thanh toán hơn, bao gồm PayPal, Moneybooker, FlexWin và 3 cổng thanh toán tùy chỉnh. Ngoài ra, phần quản lý đơn đặt hàng của JigoShop cũng được tách ra riêng biệt thành một menu riêng để bạn dễ làm việc hơn.

Trên đây là 2 plugin WordPress miễn phí được dùng nhiều nhất hiện nay. Để biết thêm nhiều thủ thuật về WordPress hãy truy cập tại đây để tìm hiểu nhé!

Liên hệ dichvuthietkewebwordpress.com để được hỗ trợ nhanh chóng

Nguồn: Tổng hợp

4.7/5 - (99 bình chọn)
4.7/5 - (99 bình chọn)