Những lưu ý cho SEO Copywriter


Seo Copywriter là một trong những quá trình rất quan trọng trong việc Seo Offpage. Bài viết dưới đây Thiết kế Website WordPress xin chia sẻ với các bạn những lưu ý cho SEO Copywriter mời bạn tham khảo:

>>> Bài viết được nhiều người quan tâm:

Khái niệm DMCA là gì? DMCA bảo vệ bạn như thế nào?

Những yếu tố đánh giá backlink chất lượng

Cách tìm kiếm hiệu quả hơn với google

Những lưu ý cho SEO Copywriter

Những lưu ý cho SEO Copywriter

 1. Cấm kỵ sự lười nhác

Một trong những tố chất để trở thành SEO copywriter giỏi đó là cấm kỵ nhất sự lười nhác, không nên chỉ đi copy bài viết đã có trên các website khác để đem về làm nội dung cho website của mình mà không thèm chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa một chút để cho khác. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả của chiến lược SEO copywritng  vì  Google luôn thích nội dung độc đáo thay vì nội dung bị trùng lặp với các website khác.

2.  Viết nội dung phục vụ cộng đồng

Nếu như những năm trước đây, bạn hay bắt gặp những nội dung giả tạo được tạo ra trong những trang nội dung nhằm mục đích SEO cho những từ khóa. Khi nói đến SEO Copywriting người ta nghĩ tới điều:”Những gì họ chỉ là việc chèn hàng loạt các từ khóa vào nội dung”.

Có hai vấn đề xảy ra: Một là nội dung của trang không thực sự tốt. Và một điều quan trọng là các Search Engine đang dần tốt hơn khi đang nhận ra các nội dung không hoàn toàn tự nhiên, điều đó có nghĩa rằng thứ hạng tìm kiếm của bạn có thể sẽ không được cải thiện nếu nội dung của bạn quá rối rắm. Hãy cân nhắc điều này và bạn sẽ cung cấp cho người dùng những nội dung có giá trị, đó sẽ là 1 điều tích cực.

3. Conversion Rate

Khái niệm này đề cập đến việc thử nghiệm nhiều trương hợp chuyển đổi trên các trang của bạn, đo mức độ chuyển đổi rồi chọn ra cái chuyển đổi tốt nhất. Thường thì những thay đổi đơn giản có thể mang lại hiệu quả rất tốt nhất. Một nguyên lý mà người ta hay dùng để miêu tả sự tối ưu trong quá trình chuyển đổi đó là ” càng ít càng tốt”, hay một sự đánh giá có giá trị đó là việc giảm thiểu sự phân tán tập trung nội dung trên trang web của bạn.

4. Xây dựng những liên kết tự nhiên

Khi phân tích các liên kết dẫn tới website của bạn (ko phải mua chúng hay thực hiện sự trao đổi nào), một câu hỏi then chốt đó là người ta muốn link đến website của bạn vì lí do gì. Những nhà dẫn dắt dư luận đã được công nhận và những nhãn hiệu đã được thừa nhận sẽ luôn có được các liên kết chính bởi họ là ai. Nếu bạn không rơi vào một trong hai, thì bạn nên quay trở lại suy nghĩ cung cấp thứ gì độc đáo và hấp dẫn trên Web site của mình để có được các liên kết tới đó. Mạng xã hôi

5. Kết hợp với mạng xã hội

Liệu người dùng của Twitter hay Facebook có bắt đầu chuyền tay nhau các liên kết tới nội dung của bạn? Hay liệu các user của StumbleUpon có tình cờ thấy được chúng?

Nói cách khác, bạn không muốn các mạng này có bất kỳ phản ứng tiêu cực nào tới những gì bạn đưa ra. Điều này ngày càng có tác động mạnh tới chiến lược phát triển nội dung của bạn. Trong vài năm tới, nó có thể là vấn đề có ảnh hưởng lớn cần xem xét.

Qua bài viết những lưu ý cho SEO Copywriter mình chia sẻ, hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích với các bạn. Và nếu bạn còn thắc mắc hay cần sự giúp đỡ vui lòng comment tại khung nhận xét bên dưới, mình sẽ giải đáp tất cả ý kiến của của các bạn.

>>> Xem thêm bài viết khác: Cách lựa chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín

4.7/5 - (100 bình chọn)
4.7/5 - (100 bình chọn)