Hướng dẫn cách dọn Dẹp, Sửa Lỗi Hệ Thống Trên Nền Website


Một số dịch vụ trực tuyến như FileLab Windows Cleaner hỗ trợ bạn quét rác và malware trên hệ thống mà khỏi cần cài thêm phần mềm. Và bài viết dưới đây Thiết kế Web WordPress xin chia sẻ với các bạn Hướng dẫn cách dọn Dẹp, Sửa Lỗi Hệ Thống Trên Nền Website mời bạn tham khảo:

>>> Bài viết được nhiều người quan tâm:


Những lý do Doanh Nghiệp đang lãng phí Website của mình

5 mẹo SEO ảnh giúp bạn tăng truy cập từ công cụ tìm kiếm

Mô hình SWOT trong việc lập ý tưởng thiết kế cho website

Hướng dẫn cách dọn Dẹp, Sửa Lỗi Hệ Thống Trên Nền Website

Hướng dẫn cách dọn Dẹp, Sửa Lỗi Hệ Thống Trên Nền Website

Dịch vụ Windows Cleaner

Sự phát triển của Internet dẫn đến ngày càng có nhiều dịch vụ trực tuyến ra đời, giúp bạn thực hiện công việc ngay trên nền web, khỏi mất công cài thêm nhiều phần mềm làm “nặng” hệ thống. Windows Cleaner là một trong số các dịch vụ hữu ích của hãng FileLab, giúp bạn quét rác, sửa lỗi registry và dò tìm malware ngay trên nền web.

Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn cần cài thêm FileLab Plugin vào hệ thống. Bạn chỉ việc nhấp vào dòng Please, download and install the lastest version here để tải plugin rồi cài vào máy. Cài xong, bạn nhấn F5 để làm mới trình duyệt web và bắt đầu dọn dẹp hệ thống.

Bên cạnh việc hỗ trợ dọn rác hệ thống, sửa các lỗi trong registry, xóa các shortcut không còn sử dụng, FileLab Windows Cleaner còn có khả năng sửa lỗi không thực thi được ứng dụng và dò tìm malware, rootkit nguy hiểm. Dưới trường Select categories and click Scan Your PC, bạn đánh dấu vào các thành phần cần quét: Registry (dọn dẹp registry), Junk Files (xóa file tạm do Windows và các phần mềm tạo ra), Recycle Bin (xóa các file trong thùng rác), Broken Shortcuts (sửa các shortcut bị lỗi), Corrupted Applications (sửa lỗi không thực thi được ứng dụng), Rootkits (tìm mã độc ẩn trong registry), Malware (dò tìm các phần mềm độc hại). Sau đó, bạn nhấnScan Your PC để bắt đầu quét.

>>> Xem thêm: Thiết kế Web thương mại điện tử

Kết quả sau khi quét

Bạn cần chờ khoảng vài phút để quá trình quét hệ thống diễn ra hoàn tất.

Khi quét xong, bạn sẽ xem được số lỗi và số file rác được tìm thấy. Bạn nhấn Details để xem chi tiết hơn. Sau cùng, bạn nhấn Clean Your PC để xóa file và sửa các lỗi được tìm thấy. Một hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn phải đăng nhập trước khi thực hiện dọn dẹp.

Bạn có thể dùng một trong ba loại tài khoản Facebook, Google hay Yahoo để đăng nhập. Khi đăng nhập thành công, chương trình sẽ tạo một bản sao lưu hệ thống rồi thực hiện quét rác hệ thống.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần sự giúp đỡ vui lòng comment tại khung nhận xét bên dưới, mình sẽ giải đáp tất cả ý kiến của của các bạn.

>>> Xem thêm bài viết khác: Những lý do khiến Anchor Text thất bại

5/5 - (100 bình chọn)
5/5 - (100 bình chọn)