Tuyến bố gây chiến với IS của Nhóm Hacker Anonymous


Sau vụ khủng bố đẫm máu diễn ra tại Paris (Pháp), cướp đi sinh mạng của ít nhất 127 người, hơn 300 người bị thương. Hàng triệu lời cầu nguyện đã được gửi để cầu mong sự bình an cho các nạn nhân xấu số trong sự kiện này. Nhóm hacker nổi tiếng Anonymous đã ‘thề rằng họ sẽ săn lùng khủng bố IS trong chiến dịch lớn nhất lịch sử’ trong khi tất cả cơ quan an ninh Châu Âu đang nỗ lực điều tra, bắt giữ những nghi phạm liên quan. Bài viết dưới đây Thiết kế website bất động sản xin chia sẻ với các bạn về tuyên bố gây chiến với IS của Nhóm Hacker Anonymous:

Tuyến bố gây chiến với IS của Nhóm Hacker Anonymous

Tuyến bố gây chiến với IS của Nhóm Hacker Anonymous

>>> Bài viết được nhiều người quan tâm:

Hướng dẫn khắc phục khi bấm phải link lừa đảo trên …

Bảo mật thông tin cá nhân của bạn trên các mạng xã hội

“Anonymous từ khắp nơi trên thế giới sẽ tấn công các ngươi”

Cụ thể, trong video mới nhất trên kênh YouTube, đại diện nhóm hacker trong chiếc mặt nạ Guy Fawkes khẳng định bằng tiếng Pháp: ‘Anonymous từ khắp nơi trên thế giới sẽ tấn công các ngươi. Nên biết rằng chúng ta sẽ tìm ra và không để các người trốn thoát. Người Pháp mạnh hơn và sẽ đáp trả hành động tàn bạo của các người. Hãy chuẩn bị đi, IS!’

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Anonymous gửi lời đe dọa tới tổ chức khủng bố IS. Đầu năm nay, Anonymous đã tiến hành một chiến dịch tấn công IS trên Internet ngay sau vụ tấn công tòa báo Charlie Hebdo làm 12 người thiệt mạng. Anonymous cũng công khai danh sách những tài khoản Twitter ủng hộ IS tới các cơ quan an ninh.

Qua bài viết về tuyến bố gây chiến với IS của Nhóm Hacker Anonymous mà mình chia sẻ, hy vọng sẽ cập nhật những thông tin nhanh chóng tới các bạn. Và nếu bạn còn thắc mắc hay cần sự giúp đỡ vui lòng comment tại khung nhận xét bên dưới, mình sẽ giải đáp tất cả ý kiến của của các bạn.

>>> Xem thêm bài viết khác: Thiết kế website nội thất

4.8/5 - (99 bình chọn)
4.8/5 - (99 bình chọn)