Trước khi lên ios 10 bạn nên làm gì?


Ios 10 là phiên bản mới nhất, do đó ai cũng muốn được trải nghiệm? Nhưng bạn có thắc mắc, trước khi lên ios 10 bạn nên làm gì không? Không phải phiên bản ios 10 sẽ phù hợp với tất cả các máy. Đó cũng là lý do mà hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn về việc làm trước khi nâng cấp lên ios 10. Bạn có thể tham khảo nhé.

Trước khi lên ios 10 bạn nên làm gì?

Trước khi lên ios 10 bạn nên làm gì?

>>> Bài viết hay: Mẹo giúp iphone sạc nhanh hơn

Sao lưu dữ liệu khi lên Ios 10

Trước khi cập nhật, việc đầu tiên bạn cần làm là sao lưu dữ liệu trên iPhone của mình. Việc cập nhật có thể khiến bạn mất toàn bộ dữ liệu cũ trên máy trước đó.

Cập nhật itunes

Để tránh các lỗi xảy ra trong quá trình cập nhật, bạn sẽ cần tải về phiên bản iTunes mới nhất hiện nay.

Sạc đầy pin

Khi cập nhật, Apple vẫn luôn khuyến cáo người dùng nên sạc pin ít nhất là 50% hoặc cắm sạc trong quá trình cập nhật.

Kiểm tra thiết bị

Không phải tất cả các thiết bị chạy iOS đều tương thích với iOS 10. Do đó bạn nên kiểm tra lại thiết bị của mình xem có phù hợp với phiên bản ios 10 không.

Ghi nhớ mật khẩu của icloud

Mỗi khi cập nhật phiên bản mới, iOS sẽ không yêu cầu người dùng làm bất kỳ việc gì phức tạp. Tất cả những gì bạn cần chỉ là kiểm tra phiên bản, bấm cập nhật để máy tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất cho bạn. Khi bạn đồng ý cập nhật, bạn sẽ cần đăng nhập lại với ID Apple của mình. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên kiểm tra lại rằng mình đã nhớ mật khẩu Apple mình đang sử dụng hiện tại.

Một số việc trên sẽ giúp bạn cập nhật lên ios 10 với hiệu quả cao nhất đó. Chúc bạn có sự trải nghiệm thú vị với ios 10. 

>>> Chúng tôi cung cấp:

4.7/5 - (99 bình chọn)
4.7/5 - (99 bình chọn)