Tổng hợp những Blogger hay bạn nên theo dõi và đọc thường xuyên


Ở nước ta có rất nhiều blogger đang phát triển và rất thành công, và hôm nay Thiết kế Website WordPress sẽ giới thiệu cho các bạn những danh sách những blogger hay được yêu thích thường viết về chủ để Thủ thuật WordPress, SEO, Make Money Online và Marketing Online. Danh sách các blogger các bạn nên đọc và theo dõi thường xuyên bởi vì các blog này thực sự là có ích cho những người thích đọc blog và đang muốn viết blog.

Mỗi blog đều có một nét riêng biệt vì cảm hứng của mỗi tác giả là khác nhau, hi vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú và có một ý tưởng để tạo và viết nên một blog phong cách riêng cho chính bản thân.

Tổng hợp những Blogger hay bạn nên theo dõi và đọc thường xuyên

Tổng hợp những Blogger hay bạn nên theo dõi và đọc thường xuyên

Những Blog Hay và Hữu Ích Nhất Bạn Nên Đọc Và Theo Dõi

Thạch Phạm Blog: Đây là blog chuyên về WordPress lớn và tốt nhất Việt Nam hiện nay, mình cũng có đánh giá Blog Thạch Phạm về blog này, bạn có thể xem qua. Với các bài viết chất lượng do chính tác giả và các cộng sự gây dựng nên, có thể nói tính chuyên sâu mỗi vẫn đề trong một bài viết đều được giải quyết một cách rất chân thực và chi tiết.

Thành Trung: Cũng là một blog kiếm tiền trên mạng, đây là blog của Trung – Một con người cũng có niềm đam mê về make money online, mục tiêu của anh ấy là “Giúp đỡ tối thiểu 1 triệu người có thể kiếm tiền từ Internet” và Đôn tin là Trung có thể làm được việc này, tại sao? Vì Trung đã chứng tỏ cho mọi người thấy được niềm tin và đam mê của mình, và mục tiêu của anh ấy đang dần dần thành công.

Kiếm tiền trên mạng AZ: Đây là blog của Danny Nguyễn – Một người đam mê với kiếm tiền trực tuyến và đã thành công, với nhiều khóa học đã được mở giúp cho nhiều bạn thành công, có thể tự nuôi sống bản thân trên Internet. Tại đây có rất nhiều bài viết bổ ích và theo mình đánh giá là chất lượng cao, nếu bạn có đam mê với kiếm tiền trên mạng thì hãy theo dõi Danny nhé.

Trần Ngọc Chính: Tác giả Ngọc Chính là một chuyên gia trong lĩnh vực Marketing Online, blog của anh ấy chứa đựng những kiến thức vô cùng bổ ích, đôi khi kém theo đó là tính hài hước trong một số bài viết. Hãy ghé thăm blog của anh ấy để cảm thấy sự khác biệt với các blog khác nhé.

Ngân Sơn: Có vẻ như là các blog mà mình yêu thích đa số đều về lĩnh vực kiếm tiền trên mạng(chắc một phần mình cũng muốn kiếm tiền trên internet nữa). Blog Ngân Sơn ra đời cũng nhằm mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm mà tác giả trải qua.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác về thủ thuật wordpress ở dưới đây:

>>> Hướng dẫn sử dụng Google Fonts trong Blogspot

>>> Hướng dẫn sử dụng Google Fonts trong WordPress

>>> Plugin SEO WordPress SEO by Yoast miễn phí tốt nhất WordPress

4.8/5 - (100 bình chọn)
4.8/5 - (100 bình chọn)