Tìm hiểu tính năng Slideshow của FaceBook


Để khuyến khích người dùng chia sẻ hình ảnh, video thì facebook đã có thêm tính năng mới. Chúng ta cùng tìm hiểu về tính năng mới của facebook: tính năng Slideshow nhé.

Tìm hiểu tính năng Slideshow của FaceBook

Tìm hiểu tính năng Slideshow của FaceBook

>>> Bài viết được quan tâm: Intel mới cho ra mắt vi xử lý dành cho gamer

Để trải nghiệm chia sẻ thông tin hàng ngày của người dùng tốt hơn, Facebook vừa tung tính năng mới có tên Slideshow.

Với Slideshow, tài khoản Facebook của người dùng sẽ đồng bộ với với thư viện ảnh và video trên điện thoại. Nó sẽ tự động nhận biết xem khi nào bạn chụp 5 ảnh hoặc 5 video trở lên trong 24 giờ qua. Từ đó, Facebook nhóm các ảnh, video đó trong một bản trình chiếu và tạo bản xem trước trên News Feed của người dùng.

Khi đó, người dùng có quyền bỏ qua, đăng nó ngay lập tức hoặc tùy biến nó, đặt tiêu đề hoặc tag bạn bè.

>>> Chúng tôi cung cấp:

Slideshow mới nhưng không hoàn toàn mới

Hiện tại, Facebook cung cấp sẵn 10 chủ đề (theme) để người dùng lựa chọn, chẳng hạn như vui tươi, hoài niệm, sinh nhật. Mỗi chủ đề sẽ có cách thiết kế và nhạc nền khác nhau. Facebook sẽ cung cấp thêm nhiều chủ đề mới trong thời gian tới.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự lựa chọn hình ảnh, video để tạo slideshow riêng trên giao diện News Feed.

Tính năng Slideshow không hoàn toàn mới. Nó từng được thử nghiệm tại một số thị trường, đi kèm ứng dụng Moment. Tuy nhiên, Moment sau đó đã bị khai tử.

Mark Zuckerberg chỉ xem Facebook vài phút mỗi sáng: Mark Zuckerberg nói với Tech Insider, mỗi sáng ông chỉ xem Facebook vài phút, sau đó kiểm tra tin nhắn và tập thể dục. 

>>> Có thể bạn quan tâm:

4.8/5 - (100 bình chọn)
4.8/5 - (100 bình chọn)