Tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao để thiết kế


Hôm nay thiết kế website xin gợi ý cho bạn một số cách, một số nguồn để tìm tìm những hình ảnh chất lượng cao, đẹp, độc và có kích thước lớn để về sử dụng. Bạn có thể dùng những hình ảnh này để làm tư liệu thiết kế banner cho web, banner quảng cáo facebook và kể cả để làm poster, in ấn luôn cơ. Cách tôi gợi ý bạn là dùng các mẹo rất hay, rất mới nhen.

Cách 1: Cài addon gợi ý ảnh đẹp trên Google Chrome

Addon đó có tên là Piktab hoặc vô trực tiếp link này http://www.piktab.com/ . Mình thích cài addon hơn vì mỗi khi bật một tab mới trên trình duyệt là nó tự động show các hình ảnh, stock ra cho mình luôn.

tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao

Rồi đó, từ đó bạn theo chọn hình ảnh chất đẹp phù hợp rồi theo link mà download về dùng nhen.

Cách 2: Tải ảnh đẹp chất lượng cao, miễn phí từ nhiều nguồn tổng hợp tại một nơi

Gom hết các nguồn ảnh chất lượng vào một nơi, bạn chỉ cần truy cập vào trang http://allthefreestock.com/ rồi vọc vạch trong này nhé, mình thích nhất mấy bộ mockup trong này. Mạnh mẽ nhất là nó tìm được stock theo từ khóa của bạn nhé. Ví dụ:

tim-anh-dep

Cách 3: Mua hình ảnh chất, đẹp trả phí

Nếu bạn vẫn chưa tìm được bức ảnh ưng ý cho mình thì mình tung thêm tuyệt chiêu này cho bạn, đó là mua ảnh bản quyền (trả phí) luôn, giá thực của nó thì mắc lắm, nhưng bạn có thể tham khảo một số nguồn của Việt Nam dưới đây để mua cho rẻ nhen.

Nguồn 6k/pic : http://pic1s.com/index.php . Đăng ký nick rồi nạp tiền bằng thẻ cào vô, cứ mua tới đâu là trừ tới đó.

Nguồn từ trang web của anh bạn tôi là http://khostock.net/ cung chuyên cung cấp ảnh, stock từ nhiều nguồn trả phí với giá rất chi là hợp lý.

Ngoài ra còn nhiều nguồn lắm, các bạn cứ Google thêm nhen, với mình thì 3 cách trên là xài mệt nghỉ luôn rồi. Chúc các bạn tìm được những ảnh chất đẹp và thiết kế được những ấn phẩm thật phù hợp với người dùng và mang tính thẩm mỹ cao nhé.

Update trang săn ảnh chất miễn phí mà mình hay dùng: https://pxhere.com

5/5 - (100 bình chọn)
5/5 - (100 bình chọn)