Hướng dẫn cách tìm kiếm ảnh động GIF trên Google


Như các bạn đã biết Google mới bổ sung thêm một công cụ tìm kiếm mới giúp chúng ta tìm ra ảnh động GIF một cách rất dễ dàng và thuận tiện giống như tìm kiếm những hình ảnh thông thường. Bài viết dưới đây Thiết kế Web WordPress xin chia sẻ với các bạn Công cụ tìm kiếm hướng dẫn cách tìm kiếm ảnh động GIF trên Google mời bạn tham khảo:

>>> Bài viết được nhiều người quan tâm:

Cách cải thiện doanh số nhờ marketing online

Những Plugins hàng đầu hỗ trợ SEO trên WordPress

Thời gian để SEO có kết quả?

Hướng dẫn cách tìm kiếm ảnh động GIF trên Google

Hướng dẫn cách tìm kiếm ảnh động GIF trên Google

Bổ sung công cụ tìm kiếm ảnh động trên Google

Theo thông báo chính thức của Google, hãng đã thêm một công cụ mới cho phép tìm kiếm hình ảnh động định dạng GIF trên trang tìm kiếm của mình. Ảnh động GIF đã có từ năm 1987 và thường là những thứ rất vui nhộn. Với việc bổ sung công cụ tìm kiếm ảnh động mới của Google, chúng ta sẽ không còn cảm thấy quá khó khăn để tìm kiếm những hình GIF động này.

Giả sử như bạn đang muốn tìm ảnh GIF động về súng, bạn cứ gõ chữ “gun” vào trong ô tìm kiếm, sau đó chuyển qua phần tìm hình ảnh “Images” (Hình ảnh), rồi bấm tiếp vào nút “Search Tools” (Các công cụ tìm kiếm) bên cạnh đó.

Ở ô thứ ba “Any type” (Mọi loại), bạn chuyển sang loại hình ảnh là “Animated” (Hình động), thế là xong. Sau đó, toàn bộ kết quả tìm kiếm của Google sẽ đưa về dạng ảnh động GIF. Khi bạn nhấn chuột vào các tấm hình này thì nó sẽ cho phép bạn xem trước với đầy đủ các chuyển động luôn mà không cần phải mở trang web đó ra.

Qua bài viết hướng dẫn cách tìm kiếm ảnh động GIF trên Google mình chia sẻ, hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích với các bạn. Và nếu bạn còn thắc mắc hay cần sự giúp đỡ vui lòng comment tại khung nhận xét bên dưới, mình sẽ giải đáp tất cả ý kiến của của các bạn.

>>> Xem thêm bài viết khác: Công cụ tìm kiếm Google hướng dẫn xử lý khi website bị hack

4.9/5 - (99 bình chọn)
4.9/5 - (99 bình chọn)