Thủ thuật tìm kiếm trực tuyến hiệu quả


Tìm kiếm trực tuyến ngày càng được sử dụng nhiều. Bên cạnh đó là những trang web chất lượng và có những trang web không chất lượng cung cấp thông tin cho bạn. Tìm kiếm thông tin sao cho hiểu quả? Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thủ thuật tìm kiếm trực tuyến hiệu quả.

Thủ thuật tìm kiếm trực tuyến hiệu quả

Thủ thuật tìm kiếm trực tuyến hiệu quả

>>> Bài viết hay: Làm gì để có một website?

Tìm các số liệu phân tích từ nguồn chính phủ

Các trang của chính phủ thường công bố các dữ liệu công. Họ có thể không có các thông tin cập nhật về chủ đề bạn chọn, nhưng các trang của chính phủ rất tuyệt đối với các dữ liệu và số liệu khó tìm, cả hiện tại và trong lịch sử. Hãy thử các chỉ số của FedStats, hoặc trung tâm nghiên cứu của Dịch vụ tham khảo kinh doanh của Thư viện Quốc hội dành cho khoa học, công nghệ và kinh doanh. Nếu bạn hứng thú với việc “xanh hóa” các cửa hiệu IT của mình, hãy kiểm tra các dữ liệu năng lượng trên trang của Cơ quan Thông tin năng lượng.

Và nếu bạn đang tìm kiếm các thông tin về nghề nghiệp hoặc xu thế, Cục Số liệu lao động (Bureau of Labor Statistics) là cả một kho báu. Định hướng nghề nghiệp cho các ngành công nghiệp (Career Guide to Industries) và Tổng quan về số liệu theo ngành công nghiệp hoặc việc làm (Overview of Statistics by Industry or Occupation) cũng là những nơi đáng để xem xét.

Trên đây chỉ là một thủ thuật giúp bạn tìm kiếm trực tuyến hiêu quả hơn. Còn rất nhiều thủ thuật khác giúp bạn tìm kiếm hiệu quả. Hy vọng chúng tôi đã giúp các bạn.

Chúc các bạn thành công!

>>> Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

4.8/5 - (99 bình chọn)
4.8/5 - (99 bình chọn)