Những lý do nên thiết kế website cho điện thoại di động?


Theo thống kê mới nhất số lượng người truy cập Internet từ điện thoại di động, smartphone đang tăng lên từng ngày và bài viết dưới đây Thiết kế Website WordPress xin chia sẻ với các bạn những lý do nên thiết kế website cho điện thoại di động? mời bạn tham khảo:

>>> Bài viết được nhiều người quan tâm:

Quy trình xây dựng kinh doanh trực tuyến

Những điều mang lại thành công của Marketing nội dung

Quảng cáo trực tuyến dễ dàng và hiệu quả

Những lý do nên thiết kế website cho điện thoại di động?

Những lý do nên thiết kế website cho điện thoại di động?

1. Smartphone và máy tính bảng ngày càng phổ biến

Không nói đâu xa, ngay tại Việt Nam, điện thoại thông minh và máy tính bảng đang rất phổ biến. Theo thống kê của Google, vào khoảng cuối năm 2013, có 17 triệu người dùng Việt Nam sử dụng smartphone. Mọi người đang hàng ngày, hàng giờ kết nối Internet trên chính thiết bị của mình. Có thể đó là iPhone, Adroid, iPad, Kindle Fire…. hay bất kỳ thiết bị nào đó có thể hòa mạng. Vì vậy, nếu không có website phiên bản dành cho thiết bị di động, bạn sẽ mất đi lượng khách hàng tiềm năng không nhỏ.

>>> Xem thêm: Thiết kế Website giới thiệu công ty

2. Mang đến trải nghiệm mới cho người dùng

Website cho điện thoại di động sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn cách mới để điều hướng thông qua các chức năng cảm ứng đa điểm. Nhờ đó, việc tìm kiếm thông tin được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đó cũng là lý do khiến web mobile ngày càng đóng một vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Một trang web thân thiện với thiết bị di động có thể giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng và chuyển đổi hành vi của họ thành hành động.

3. Website cho điện thoại di động giúp bán hàng hiệu quả hơn

Tạp chí du lịch TripAdvisor đã thống kê rằng, lượng khách du lịch có xu hướng đặt tour qua các thiết bị di động đang gia tăng. Họ sử dụng smartphone hay máy tính bảng để tìm nhà hàng, khách sạn, danh lam thắng cảnh… và cuối cùng sẽ là book dịch vụ mình ưng ý.

>>> Xem thêm: Thiết kế Website du lịch

Vậy nên, việc thiết kế website bán hàng của bạn chỉ hoàn thiện khi có thêm phiên bản dành cho thiết bị di động. Nếu không, bạn đang tự đánh mất khách hàng tiềm năng của mình. Vì người dùng di động sẽ đưa ra được quyết định cuối cùng của mình là sử dụng hay không sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp ngay trên thiết bị họ đang cầm trên tay.

4. Khách hàng cũng dễ dàng kết nối với doanh nghiệp

Nếu bạn muốn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh về sản phẩm/ dịch vụ thì website cho mobile chính là “cửa ngõ” bạn để thu hút khách hàng và dẫn dắt họ đến với các dịch vụ tiện ích của bạn. Chỉ cần một thao tác đơn giản, khách hàng sẽ ngay lập tức được kết nối với doanh nghiệp của bạn.

Qua bài viết mình chia sẻ hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Và nếu bạn còn thắc mắc hay cần sự giúp đỡ vui lòng comment tại khung nhận xét bên dưới, mình sẽ giải đáp tất cả ý kiến của của các bạn.

>>> Xem thêm bài viết khác:  Những yếu tố quan trọng của website bán hàng

4.9/5 - (99 bình chọn)
4.9/5 - (99 bình chọn)