Những Plugins hàng đầu hỗ trợ SEO trên WordPress


Hiện nay hầu hết các công ty đều sử dụng website để quảng bá sản phẩm của mình và sử dụng mã nguồn mở wordpress để làm trang web. Thiết kế website wordpress giới thiệu bài viết những Plugins hàng đầu hỗ trợ SEO trên WordPress

Những công cụ SEO tốt nhất trên WordPress: Có những yếu tố kỹ thuật quan trọng trong lĩnh vực SEO ngoài những lý thuyết căn bản được trình bày phía trên mà bạn cũng nên làm như tạo Sitemaps, Social Media SEO, chèn Meta-Description cho tất cả bài viết và hình ảnh. Có thể bạn sẽ bị thiếu sót khi bạn là lính mới trong lĩnh vực này và nỗ lực làm mọi thứ từ lý thuyết. May mắn thay, có một số nhà phát triển đã tạo ra những công cụ hỗ trợ SEO trên WordPress để giúp bạn đơn giản hoá cũng như tiết kiệm thời gian trong việc này, dưới đây là một số Plugins hàng đầu hỗ trợ SEO trên WordPress:

Plugin wordpress

Plugin wordpress

>>> Xem tin liên quan: 

– Những plugin wordpress tốt nhất năm 2015

– Những thủ thuật cơ bản tối ưu hóa wordpress

WordPress SEO by Yoast Plugin: 

Plugins này tuyệt vời ở rất nhiều lý do. Nó không chỉ giúp bạn tập trung vào từ khoá chính, mà còn cho bạn những chỗ cần thiết để chèn Meta-Description vào. Nó thậm chí còn tự động tạo ra một XML Sitemap (cái này bắt buộc phải có) để đăng ký với Google thay cho bạn. Theo đánh giá của tôi đây là plugin hỗ trợ SEO trên WordPress tốt nhất trên thế giới hiện này, nhưng chỉ khi bạn dùng nó đúng cách. Download WordPress SEO Plugin Ở Đây

Monarch Social Sharing Plugin:

Những nội dung của bạn cần được dễ-chia-sẻ, nhưng về mặt kỹ thuật bạn cũng phải tạo điều kiện cho người đọc dễ dàng chia sẻ bài viết của bạn. The Monarch plugin được phát triển bởi Elegant Themes là một công cụ hữu dụng và có thiết kế đẹp một cách tinh tế sẽ giúp bạn trong phần này.

Hãy Dùng Một Cache Plugin (Plugin Bộ Nhớ Đệm):

Bộ nhớ đệm có tác dụng rất tốt, vì nó giúp cải thiện tốc độ tải dữ liệu đáng kể – mà tốc độ là một trong những tiêu chuẩn của SEO. Có cũng một số nhà phát triển đã đầu tư cho lĩnh vực này. Nếu bạn chưa sử dụng bộ nhớ đệm cho website của mình thì hãy bắt đầu dùng nó ngay lập tức đi, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc qua bài viết của Kevin để giúp bạn chọn đúng plugin phù hợp cho trang web của mình:

Dùng CDN (Content Delivery Network):

Content Delivery Network giúp cải thiện tốc độ tải của website bằng cách lấy bớt đi áp lực tải của server chính chứa dữ liệu. Cũng có rất nhiều nhà phát triển cung cấp dịch vụ này. Jetpack cung cấp một dịch vụ tên gọi là Photon, sử dụng qua WordPress.com CDN để giúp cải thiện tốc độ tải. Siteground cung cấp dịch vụ WordPress Hosting giá rẻ với hàng tấn tính năng hỗ trợ bao gồm cả CloudFlare CDN. Và MaxCDN cung cấp dịch vụ CDN với những gói cước phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

>>> Tham khảo: Thiết kế website giới thiệu công ty

Sơ Lược về những Plugins hàng đầu hỗ trợ SEO

Có hàng nghìn, triệu các hướng dẫn, chiêu trò để làm SEO, nhưng đây là những hướng dẫn cơ bản và bám sát với yêu cầu của Google nhất: Tạo ra những nội dung độc đáo, hữu ích và dễ dàng chia sẻ cho con người xem, không phải robot. Google chỉ ưu tiêu điều này trước, vậy đây chính là điều bạn nên tập trung đầu tư vào nhiều nhất. Quá trình thực thi sẽ chậm và bạn sẽ phải tự mình leo lên từng nấc thang một, cho nên hãy ngừng ngay việc tìm kiếm mọi loại đường tắt, nếu không nơi bạn dừng chân cuối cùng sẽ làm máy-chém-Google. Còn nếu bạn kiên trì làm theo các luật lệ của Google đặt ra để giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn, bả sẽ ưu ái bạn.

Qua bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp plugin hữu ích trong wordpress hy vọng có thể giúp được cho website WordPress trở nên đẹp hơn, tăng tính năng cho website của mình. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Tổng hợp

4.7/5 - (99 bình chọn)
4.7/5 - (99 bình chọn)