Những phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay


Bạn là một người đam mê và nghiền phim ảnh? Bạn đang cần những công cụ để tải những bộ phim hay những ứng dụng chất lượng cao qua Torrent. Bài viết sau đây, thiết kế website tin tức wordpress sẽ gợi ý cho bạn đọc một số phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay.

>>> Tham khảo bài viết: 

– 6 công cụ bảo mật cực hay cho Windows 8

– Hướng dẫn tạo USB, SD boot và cài hệ điều hành

– Các cách chia sẻ dữ liệu máy tính trong Windows

Torrent hay BitTorrent đều sử dụng hệ thống phân phát tập tin P2P (peer-to-peer hay people-to-people) cho phép tải và sắp xếp nhiều bit nhỏ của những tập tin từ nhiều nguồn trên web thành một tập tin duy nhất. Nó cực kì hữu ích đối với việc truyền các tập tin có dung lượng lớn.

Để có thể tải các tập tin được chia sẽ bằng giao thức torrent, bạn cần có công cụ hỗ trợ tải Torrent client. Điều tuyệt diệu là có rất nhiều Torrent client miễn phí, và bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số các ứng dụng Torrent Client tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

5 phần mềm tải Torrent tốt nhất

1. BitTorrent

BitTorrent client là một phần mềm dùng để tải lên và tải về các tập tin theo giao thức BitTorrent. Chương trình BitTorrent có khả năng giúp người dùng tìm kiếm tệp được chứa trong tệp .torrent và tải tệp đó về. Phiên bản hiện tại cho phép tải về song song nhiều tệp cùng lúc. Chương trình BitTorrent còn cho phép người dùng tạo tệp torrent và chia sẻ tệp vừa tạo.

Những phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay - Bittorrent

Những phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay – Bittorrent

Giao diện và tính năng của BitTorrent gần như tương tự µTorrent. Hiện nay một số trang torrent thường không cho phép người dùng sử dụng BitTorrent để tải dữ liệu do lo ngại các vấn đề vi phạm bản quyền.

2. uTorrent

µTorrent là phần mềm tải torrent đầu tiên trên thế giới, và cho tới ngày nay nó vẫn rất nổi tiếng và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Mặc dù bộ cài vô cùng nhỏ gọn, giao diện đơn giản, thân thiện nhưng µTorrent vẫn hỗ trợ những tính năng từ cơ bản tới nâng cao nhất.

Những phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay - Utorrent

Những phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay – Utorrent

Đặc biệt, tính năng phân luồng băng thông thông minh sẽ tăng hiệu quả công việc của các bạn lên rất cao và tiết kiệm được nhiều thời gian.

>>> Bài viết xem thêm: 5 thủ thuật dọn dẹp Gmail hiệu quả

3. Torch Browser

Torch Browser với nhiệm vụ chính là một trình duyệt web, được xây dựng dựa trên mã nguồn Chromium nên cách sử dụng gần như y hệt Google Chrome. Ngoài ra, nó còn được trang bị thêm một số tính năng hấp dẫn khác như tải video clip , tải torrent và chia sẻ liên kết web lên Facebook tức thì.

Những phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay - Torch Browser

Những phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay – Torch Browser

Người dùng có thể tải và quản lý torrent từ bên trong trình duyệt web Torch Browser. Không phải là một BitTorrent client chuyên dụng nhưng Torch Browser vẫn hỗ trợ tùy chỉnh tập tin torrent tải về, quản lý băng thông hay cải thiện tốc độ tải.

4. Tixati

Tixati là tiện ích Bittorrent miễn phí có chức năng hỗ trợ người sử dụng xem thông tin chi tiết về các thuộc tính truyền tải file. Công cụ này bao gồm khả năng điều tiết và lập biểu đồ băng thông mạnh mẽ cùng với hệ thống xử lý DHT đầy đủ tính năng.

Những phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay - Tixati

Những phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay – Tixati

Bên cạnh đó, Tixati còn có thể hỗ trợ cả các magnet link và cho phép bạn di chuyển tập tin đến vị trí khác trong khi đang tải. Song một hạn chế ở đây là giao diện của Tixati không được thiết kế đẹp và thân thiện như µTorrent.

>>> Xem tiếp: Những lỗi thiết kế website phá hủy thương hiệu kinh doanh

5. qBittorrent

qBitTorrent sở hữu giao diện thân thiện. Bên cạnh đó, phần mềm này còn được trang bị một công cụ tìm kiếm có chọn lọc trên nhiều trang torrent giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các nội dung cần tải về.

Những phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay - qBittorrent

Những phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay – qBittorrent

Các tính năng hữu ích như mã hóa, uPnP, IPv6 và RSS cũng được qBittorrent hỗ trợ. Thậm chí, bạn cũng có thể điều khiển qBitTorrent qua giao diện web.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website dichvuthietkewebwordpress.com của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Tổng hợp

5/5 - (99 bình chọn)
5/5 - (99 bình chọn)