Những hiểu biết cơ bản Sem


Sem có lẽ là một câu hỏi hay chủ đề được nhiều người quan tâm. Nó là gì và liên quan đến Marketing Online như thế nào? Bài viết dưới đây Thiết kế Website WordPress xin chia sẻ với các bạn những hiểu biết cơ bản Sem mời bạn tham khảo:

>>> Bài viết được nhiều người quan tâm:

Những xu hướng SEO điển hình và hiệu quả

Chia sẻ bí quyết bán hàng qua Facebook hiệu quả

Những xu hướng thiết kế website đạt hiệu quả cao

Những hiểu biết cơ bản Sem

Những hiểu biết cơ bản Sem

SEM chính là sự tổng hợp của nhiều phương pháp marketing nhằm mục đích giúp cho website của bạn đứng ở vị trí như bạn mong muốn trong kết quả tìm kiếm trên internet, nhằm giới thiệu sản phẩm tới khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tùy chiến lược phát triển sản phẩm mà có những chiến dịch SEM khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất.

1. SEO (Search Engine Optimization ): Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm.

Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm là phương pháp bạn làm tăng thứ hạng của mình thông qua cách bạn tối ưu hóa cấu trúc website, tối ưu hóa nội dung cho website , sự phối hợp hài hòa và điều hướng liên kết phù hợp trong site của bạn.

>>> Xem thêm: Thiết kế Website giới thiệu công ty

2. PPC (Pay Per Click ):

Đây là hình thức sử dụng dịch vụ liên kết được tài trợ của các công cụ tìm kiếm ( xuất hiện tại bên trên và bên phải của công cụ tìm kiếm ). Lợi thế của việc sử dụng phương thức PPC là hiệu quả đem lại ngay lập tức ( SEO phải mất thời gian từ 2-4 tháng để lọt top 10) . Theo hình thức này thì các đơn vị đặt quảng cáo sẽ phải chi trả cho bộ máy tìm kiếm một khoản phí được qui định trên mỗi cú click vào mẫu quảng cáo.

3. PPI (Pay Per Inclusion ):

Đây là một hình thức nhằm giúp cho website, đặc biệt là những website mới xây dựng và mới đưa vào hoạt động, dễ dàng có thể được các search engine tìm kiếm và ghi nhận sự tồn tại của website trong cơ sở dữ liệu.Chỉ cần trả một mức phí (tuỳ thuộc vào từng bộ máy tìm kiếm, mức phí có thể khác nhau) nhưng mục đích chính của nó là duy trì sự có mặt của website của bạn trong hệ cơ sở dữ liệu của họ. Nếu sử dụng Dịch Vụ Seo bạn cũng có những kết quả tương tự và có khi còn bất ngờ với những từ khóa trên top.

>>> Xem thêm: Thiết kế Web du lịch

4. SMO ( Social Media Optimazation ):

Là một cách tối ưu hoá website bằng cách liên kết và kết nối với website mang tính cộng đồng nhằm chia sẻ những ý kiến, những suy nghĩ hay kinh nghiệm thực tế về một vấn đề…Phương pháp SMO thường sử dụng là dùng đến RSS feeds (RSS Feeds là một trong những cách thức sử dụng để cập nhật tin tức thường xuyên, liên tục.. giống như blogs, …Ngoài ra, nó còn có thể có liên kết với một số công cụ khác như: You tube để chia sẻ video, hay Flickr chia sẻ ảnh, album…để tạo ra tính hấp dẫn thu hút người đọc thường xuyên truy cập đến địa chỉ và coi đó là địa chỉ quen thuộc.

5. VSM (Video Search Marketing ):

Đây là hình thức quảng cáo thông qua video clips ngắn được đưa lên website được tối ưu để có thể tìm kiếm đuợc. Hiện nay, Youtube đang là một trong những người đứng đầu về dịch vụ này.

Qua bài viết mình chia sẻ hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Và nếu bạn còn thắc mắc hay cần sự giúp đỡ vui lòng comment tại khung nhận xét bên dưới, mình sẽ giải đáp tất cả ý kiến của của các bạn.

>>> Xem thêm bài viết khác: Những bước để có nội dung chất lượng cho SEO

4.9/5 - (100 bình chọn)
4.9/5 - (100 bình chọn)