Lý do chọn WordPress làm website vệ tinh


Như các bạn đã biết hiện nay có nhiều các web cho phép tạo website hay blog miễn phí khá hữu ích và hiệu quả như Google sites, blogger, wordpress…. Bài viết dưới đây Thiết kế Web WordPress xin chia sẻ với các bạn Lý do chọn WordPress làm website vệ tinh mời bạn tham khảo:

>>> Bài viết được nhiều người quan tâm:

Khái niệm PR là gì?

Những phẩm chất của một chuyên gia bán hàng chuyên nghiệp

Khái niệm SEO là gì? Kiến thức cơ bản về SEO?

Lý do chọn WordPress làm website vệ tinh

Lý do chọn WordPress làm website vệ tinh

1. Miễn phí và dễ sử dụng:

WordPress là một blog platform mạnh mẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí, hơn thế nữa lại vô cùng dễ sử dụng và tùy chỉnh. Đây là một ưu điểm vượt trội của wordpress. Với wordpress, một newbie không rành về code cũng có thể cài đặt, sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau vài phút.

Hơn thế nữa, wordpress luôn được nâng cấp và cập nhật liên tục các phiên bản mới. Ngoài ra, người dùng còn nhận được trợ giúp nhiệt tình từ cộng đồng wordpress và cộng đồng blogger khắp thế giới về những thủ thuật cũng như kỹ thuật để sử dụng wordpress một cách tốt nhất. Đó là lý do tại sao wordpress lại được sử dụng rộng rãi như vậy.

>>> Xem thêm: Thiết kế Web nhà hàng

2. Kho tài nguyên khổng lồ

Một điểm mạnh nữa ở wordpress là lượng tài nguyên khổng lồ của nó. Có hàng triệu theme, plugin được viết dành riêng cho wordpress và số lượng không ngừng tăng thêm từng ngày. Với kho tài nguyên khổng lồ này, blog kiếm tiền trên mạng của bạn sẽ được tối ưu một cách tốt và nhanh gọn nhất. Chỉ vài phút cài đặt và hiệu chỉnh là bạn sẽ có ngay một chức năng, giao diện, tiện ích vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đặc biệt, với hàng triệu theme từ miễn phí tới trả phí, bạn có thể sử dụng wordpress để làm ra rất nhiều thể loại blog/website như: blog kiếm tiền trên mạng, website tin tức, website bán hàng…Những giao diện tuyệt đẹp và chuyên nghiệp này bảo đảm sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

>>> Xem thêm: Thiết kế web khách sạn

3. Tối ưu hóa SEO

Có thể nói đây là một điểm mạnh được các internet marketer trên thế giới rất yeu thích khi sử dụng wordpress làm blog/website kiếm tiền trên mạng cho mình. Sự xuất hiện của những theme và plugin chuyên nghiệp dành riêng cho việc tối ưu hóa SEO đã giúp các internet marketer và các blogger tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Hiện nay, có 2 theme framework thông dụng hỗ trợ rất tốt cho việc SEO blog wordpress là Genesis và Thesis cùng hàng trăm childtheme lớn nhỏ vô cùng đa dạng tha hồ cho các bạn lựa chọn.

Ngoài ra, còn có hàng triệu plugin lớn nhỏ, từ miễn phí đến trả phí được viết với mục đích giúp bạn tối ưu hóa SEO on page, off page cho blog kiếm tiền trên mạng của mình. Việc sử dụng các plugin hỗ trợ này sẽ giúp các bạn SEO cho keyword tiềm năng hiệu quả và chính xác hơn rất nhiều.

Qua bài viết Lý do chọn WordPress làm website vệ tinh mình chia sẻ hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Và nếu bạn còn thắc mắc hay cần sự giúp đỡ vui lòng comment tại khung nhận xét bên dưới, mình sẽ giải đáp tất cả ý kiến của của các bạn.

>>> Xem thêm bài viết khác: Những quy tắc của hoạt động mới PR

4.7/5 - (99 bình chọn)
4.7/5 - (99 bình chọn)