Các cách giúp bạn kiểm soát click ảo của google


Bài viết này dịch vụ thiết kế web WordPress sẽ chia sr với các bạn kỹ thuật kiểm soát click ảo của google, mời các bạn tham khảo

Kỹ Thuật kiểm soát click ảo

Sự trùng lắp của địa chỉ IP
Thông số mỗi lần người dùng truy nhập vào trang web
Các thông số về mạng
Thông số của browser mà người truy cập sử dụng

Công nghệ dùng để phát hiện click ảo của Google được phát triển bởi các chuyên gia, giáo sư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Khoa học máy tính và khoa học thống kê kết hợp cùng lúc với nhau để loại ra những cú click ảo.Bạn có thể xem thông tin của những cú click ào này trong phần báo cáo của chiến dịch quảng cáogoogle và bạn không bị mất tiền cho những cú click ảo này.

Các cách giúp bạn kiểm soát click ảo của google

Các cách giúp bạn kiểm soát click ảo của google

 

Con người:

Google có một đội tên Click Quality team. Nhiệm vụ duy nhất của họ là sàng lọc lại tất cảc các cú click ảo nếu lở các cú click này vượt qua vòng loại đầu tiên.
Google tự động hoàn lại toàn bộ chi phí cho những cú click ảo này và được thể hiện trong phần báo cáo tài chính.Ngoài ra nếu bạn nghi ngờ chiến dịch của mình có nhiều click ảo bạn có thể liện hệ với Click Quality team.

Yếu tố cuối cùng:

Đây chính là yếu quan trọng nhất nhưng không xuất phát từ bên trong hệ thống Google mà từ phía khách hàng.
Nếu bạn biết rằng từ năm 1998 (Google ra đời) đến năm 2000 mặc dù hàng ngày có vài trăm triệu lượt tìm kiếm nhưng Google vẫn hoàn toàn không kiếm được đồng nào.

Đến cuối năm 2000, Google cho ra đời Google Adwords (hình thức quảng cáo trả tiền thông qua Sponsored links).
Hiện nay số lượng các công ty sử dụng hình thức quảng cáo trực tuyến trên Google ngày càng tăng, không chỉ bao gồm các công có tên tuổi như Apple, HP, Samsung mà ngay cả những công ty rất nhỏ như các shop quà tặng, các cửa hàng bán lẻ,… đều có sử dụng quảng cáo trên Google.

Và câu trả lời thật đơn giản: quảng cáo trên Google thật sự mang lại hiệu quả cao và đó là tất cả những gì bạn cần.

Chúng tôi hi vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn kiểm soát click ảo của google. Chúc các bạn sớm thành công!

5/5 - (100 bình chọn)
5/5 - (100 bình chọn)