Khắc phục lỗi điện thoại không nhận được mã xác nhận Facebook


Có một vấn đề mà người dùng Facebook thường gặp trong hiện nay đó là lỗi điện thoại không nhận được mã xác nhận Facebook. Bởi vì mọi sự cố như mất hoặc quên mật khẩu Facebook hay như bạn muốn sử dụng các dịch vụ như đăng kí trờ thành nhà phát triển ứng dụng trên Facebook đều gắn kết chặt chẽ với số điện thoại di động của bạn.

Vậy phải làm thế nào để ta có thể xác nhận được tài khoản Facebook của mình? Trong bài viế này Thietkewp.net sẽ hướng dẫn các bạn các thủ thuật để có thể nhận được mã xác nhận từ Facebook một cách nhanh chóng nhất.

Điện thoại không nhận được mã xác nhận đăng ký facebook

Điện thoại không nhận được mã xác nhận đăng ký facebook

>>> Gợi ý: 5 chú ý để tránh bị khóa tài khoản Facebook
  • Lỗi không nhận được mã xác nhận thường xảy ra với nhà mạng nào?

Thông thường, bất cứ nhà mạng viễn thông nào như Mobifone, VinaPhone, Viettel, Vietnamobile đều có khả năng sẽ không nhận được tin nhắn gửi mã code xác nhận vào số điện thoại.

Tuy nhiên, lỗi này chỉ xảy ra phổ biến ở nhà mạng Viettel bởi hiện nay trên Internet cũng như thực tế đã có khá nhiều câu hỏi về mạng Viettel không nhận được mã xác nhận từ Facebook.

Nguyên nhân: Có thể nhà mạng Viettel đã kiểm soát tin nhắn từ các tổng đài nước ngoài và không biết vì một số nguyên nhân nào đó mà họ đã chặn tin nhắn gửi mã code xác nhận của facebook về các số điện thoại và thay vào đó họ kiểm soát các tin nhắn này qua tổng đài của Viettel. Còn với các nhà mạng khác có thể là do sự cố tức thời.

  • Khắc phục lỗi Facebook không gửi mã code xác nhận về điện thoại

1. Soạn tin nhắn và gửi về tổng đài để nhận ngay mã xác nhận

Đối với SĐT của nhà mạng Viettel

Không nhận được mã xác nhận Facebook

Đây là giải pháp tương đối nhanh chóng và hiệu quả bởi sau khi facebook đã thông báo gửi mã xác nhận nhưng vẫn không xuất hiện thì bạn chỉ cần soạn cú pháp:

F1 gửi 9223

Khi đó mã code lập tức sẽ gửi ngay vào ứng dụng tin nhắn của bạn. Tuy nhiên, bạn phải chịu khoản chi phí là 1000Đ cho mỗi tin nhắn đó. Số tiền cũng không quá lớn nếu bạn không ngại thì đây là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Lưu ý: Đối với những bạn đã sử dụng cú pháp trên để nhận mã code thì các bạn cần hủy ngay dịch vụ vừa đăng ký để tránh các tin nhắn Spam từ tổng đài này bằng cú pháp:

huy gửi 9223

Ưu điểm: Nhanh chóng nhận được mã code xác nhận mà không cần phải thao tác gì thêm

Khuyết điểm: Bạn cần tốn 1000Đ cho mỗi tin nhắn này.

Đối với SĐT thuộc các nhà mạng khác: Nếu bạn không nhận được mã code từ nhà mạng khác thì bạn có thể sử dụng một thuê bao khác hoặc gửi lại mã xác nhận vào một thời điểm khác

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo Fanpage trên Facebook

2. Thông báo lỗi SMS của bạn cho Facebook biết

B1: Truy cập vào website hổ trợ và điện thông tin vào Form

Trước tiên, để liên lạc với dịch vụ hổ trợ từ facebook, bạn cần truy cập vào liên kết sau:

https://www.facebook.com/help/130694300342171

Sau đó, tiến hành nhập thông tin của Form bao gồm Email, SĐT, Các nhà mạng viễn thông và thông tin bổ sung.

Đối với thông tin bổ sung, bạn có thể tham khảo yêu cầu theo mẫu sau:

Cuối cùng, chọn Gửi.

Lỗi xác nhận đăng ký facebook qua điện thoại

B2: Nhận và làm theo phản hồi từ Facebook

Sau khi chọn gửi, bạn hãy thường xuyên kiểm tra Email đã nhập ở trên để nhận những phản hồi hướng dẫn khắc phục về việc không nhận được mã code từ Facebook.

>>> Bài viết cùng chủ đề: Hướng dẫn cách gửi lời mời tới bạn bè nhanh và tiện ích trên Facebook

Đó thực sự là hai cách rất hiệu quả để Khắc phục lỗi điện thoại không nhận được mã xác nhận Facebook, nếu có bất cứ thông tin hay yêu cầu về website, facebook,…hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin ở phía dưới để được hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công!

4.8/5 - (99 bình chọn)
4.8/5 - (99 bình chọn)