Intel mới cho ra mắt vi xử lý dành cho gamer


Intel đã chính thức ra mắt vi xử lý Intel Core i7 Extreme Edition tại Việt Nam dành cho các game thủ. Chúng ta cùng ngắm nhìn bộ vi xử lý này để thấy được đặc biệt của nó.

Intel mới cho ra mắt vi xử lý dành cho gamer

Intel mới cho ra mắt vi xử lý dành cho gamer

>>> Bài viết được quan tâm: Tìm hiểu về Xiaomi Classical V2

Vi xử lý mới của Intel

Tổng giám đốc Intel Việt Nam giới thiệu: bộ xử lý Intel Core i7 Extreme Edition thế hệ mới của Intel sở hữu 10 nhân vật lý. Cung cấp 20 luồng xử lý dữ liệu và 40 đường dữ liệu riêng. Cùng công nghệ tăng tốc New Turbo Bost Max Technology 3.0. Hỗ trợ xử lý những khối lượng công việc khổng lồ. Phiên bản Extreme Edition ra đời nhằm đáp ứng “cơn khát” xử lý của các tác vụ khủng trong giới công nghệ, sáng tạo số và game thủ.

Theo công bố của Intel, sức mạnh của vi xử lý mới cho phép các game thủ vừa chơi game ở nội dung 4K vừa thu âm, chỉnh sửa, đăng tải và chia sẻ trực tuyến. Cũng như trao đổi theo thời gian thực với đồng đội hoặc đối thủ. Trong lúc đó, các nhà sáng tạo số cũng có thể chỉnh sửa, sáng tạo các hiệu ứng kỹ xảo và sáng tác nhạc cùng lúc. Đồng thời có thể quan sát thành quả ngay trong quá trình sáng tạo số. Intel gọi đây là các tác vụ siêu đa nhiệm. Cần tới các tính toán phức tạp và nhiều luồng xử lý.

>>> Chúng tôi cung cấp:

Màn ép xung ngoạn mục với bộ vi xử lý Intel Core i7 Extreme Edition. Nâng từ mức 3.0GHz mặc định lên mức… 5.0Ghz

Thông tin thêm về bộ vi xử lý Core i7 Extreme Edition

Bộ vi xử lý Core i7 Extreme Edition thế hệ mới cũng cung cấp khả năng xử lý dữ liệu 3D tốt hơn 35% so với thế hệ cũ. 40 đường dữ liệu PCIe kết nối trực tiếp với CPU cho phép mở rộng hệ thống với các ổ lưu trữ SSD tốc độ cao. Hỗ trợ tới 4 khe cắm card đồ họa rời chuẩn GFX và công nghệ Thunderbolt 3.0 siêu tốc. Bên cạnh đó, các dòng xử lý Intel Core i7 – 69xx/68xx cũng được nhà sản xuất mở xung để cho phép người dùng ép xung. Hãng còn đưa ra gói bảo hành mở rộng cho phép ép xung sản phẩm.

Trong khuôn khổ sự kiện, ngoài việc tổ chức trình diễn ép xung vi xử lý mới nhất thì Intel còn phối hợp với các hệ thống nhà phân phối và bán lẻ trong nước. Mở triển lãm về máy tính cá nhân mang tên Extreme PC Master Expo. Triển lãm diễn ra trong cả ngày hôm nay 25/6 (từ 8h sáng tới 5 giờ chiều) tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Q3, TP.HCM. Cho phép các game thủ trải nghiệm những chiếc máy tính PC được trang bị bộ xử lý Intel thế hệ mới nhất. Tại sự kiện, Intel vẫn chưa công bố giá chi tiết của bộ vi xử lý “khủng” Intel Core i7 Extreme Edition này. Nhưng giá niêm yết tại thị trường nước ngoài hiện ở mức trên 40 triệu đồng.

Các game thủ chắc hẳn sẽ rất vui khi biết được tin này. Còn ngần ngại gì nữa không rinh một em về. Chúng ta có thể tha hồ cày game. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết

>>> Có thể bạn quan tâm:

4.9/5 - (100 bình chọn)
4.9/5 - (100 bình chọn)