Infographic – Người Việt Nam dành 2 tiếng mỗi ngày cho mạng xã hội


Dịch vụ thiết kế website wordpress – Theo báo cáo từ WeAreSocial tính tới tháng 3/2015 cho biết, người Việt Nam bỏ ra hơn 5 tiếng mỗi ngày để lên mạng đối với người dùng máy tính và gần 3 tiếng với người dùng điện thoại. Tổng thời gian trung bình mà một người Việt Nam truy cập vào mạng xã hội trong ngày là 2 tiếng đồng hồ.

Cung theo báo cáo của WeAreSocial tính tới tháng 3/2015 cho biết có tới 45% dân số nước ta dùng Internet, tức 41 triệu người. Trong số 41 triệu người đó, có 30 triệu người dùng các mạng xã hội và số người đang dùng các mạng này trên di động là 26 triệu người. Thống kê cho thấy, người Việt Nam tốn tới hơn 5 tiếng mỗi ngày để lên mạng đối với người dùng máy tính và gần 3 tiếng với người dùng điện thoại. Hầu hết khoảng thời gian này đều được dùng vào các mạng xã hội. Tổng thời gian trung bình mà một người Việt Nam truy cập vào mạng xã hội trong ngày là 2 tiếng.

Chú ý:

– Số liệu này chỉ mang tính chất tham khảo, số lượng người dùng đang hoạt động (active user) được WeAreSocial định nghĩa rõ là tính theo tháng, tức nếu người dùng đăng nhập một lần trong tháng là đủ để tính đang hoạt động.

 – User ở đây là người dùng (thành viên) của các mạng xã hội lớn (Facebook, Tencent, Vkontakte, LiveInternet, Google, Sina, Twitter, Skype, Yahoo!, Viber, Baidu, Line, Snapchat, YY, LinkedIn và BBM) cộng lại chứ không phải là unique user, người dùng được định danh. Điều này đồng nghĩa với nếu bạn đang dùng cả Twitter, Facebook và Skype thì nó sẽ tính là 3 người.

Do không xác định rõ được unique user nên người dùng máy tính vẫn có thể là người dùng điện thoại và ngược lại:

Infographic – Người Việt Nam dành 2 tiếng mỗi ngày cho mạng xã hội

infographic-nguoi-viet-nam-danh-2-tieng-moi-ngay-cho-mang-xa-hoi

Nguồn: tinhte.vn

4.7/5 - (99 bình chọn)
4.7/5 - (99 bình chọn)