Hướng dẫn cách gửi lời mời tới bạn bè nhanh và tiện ích trên Facebook


Bạn có một event hay một fanpage mới? Bạn muốn mời bạn bè tham gia sự kiện đó hay vào like trang fanpage của mình? Nhưng việc gửi lời mời thủ công khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức, hãy yên tâm vì đã có thủ thuật tiện ích trên facebook mời bạn bè tham gia hàng loạt trên facebook giúp bạn. Chỉ với một số thao tác cơ bản, trong vòng ít phút bạn đã có thể gửi lời mời tới được tất cả bạn bè của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng.

Invite all friends

Invite all friends

 

Để minh chứng cho điều mà dichvuthietkewebwordpress.com nói trên là sự thật thì ngay bây giờ bạn hãy thực hiện một trong hai cách sau:

Cách 1: Sử dụng tiện ích “Invite all friends” được hỗ trợ trên Chrome hoặc Firefox.

Bước 1:

Bạn mở trình duyệt Chrome và tìm tiện ích hỗ trợ với từ khóa: “Invite all friends” sẽ có rất nhiều gợi ý cho bạn chọn, bạn lưu ý những dấu ***** , càng nhiều đánh giá thì add-on đó càng uy tín. Đa số đều miễn phí, bạn click Add to Chrome (thêm vào Chrome) để thêm add- on này vào trình duyệt, đợi khoảng vài giây để download cài đặt này hoàn tất. Kết thúc cài đặt sẽ có biểu tượng Ô vuông với Dấu Tick kèm theo thông báo cài đặt thành công trên thanh Address góc trên bên phải. Sau khi add xong, add-on lập tức có hiệu lực, không cần phải reset như ở Firefox.

Giao diện của invite all friends

Giao diện của invite all friends

Bước 2:

Tiếp theo bạn vào Sự kiện, chọn nút tham gia (or Going).Chọn mời bạn bè (Invite friend), hiện khung danh sách bạn bè, bạn kéo thanh cuộn đến hết danh sách bạn bè như trong hình, càng kéo nó càng load thêm, nếu danh sách bạn của mình từ 3000 đến 5000 thì phải kéo nhiều lần. Đến khi hết load nữa thì thôi.

Bước 3:

Bạn bấm vào biểu tượng Ô vuông với Dấu Tick của Add-on ở bước 1 và đợi khoảng vài phút để add-on hoạt động và tự động chọn all friends dùm bạn. Cho đến khi hiện thông báo “Done, all your friend have been selected”.

tiện ích trên facebook

tiện ích trên facebook

Bước 4:

Chọn OK là cả danh sách bạn bè.

Cách 2:

Bước 1: Truy cập trang/event cần invite

Bước 2: Bấm Invite friends

Bước 3: Chờ cho cửa sổ Invite Friends hiện ra và kéo cái thanh cuộn xuống dưới cho đến khi nào hiện hết tất cả bạn bè của bạn.

Bước 4: Bấm CTRL+SHIFT+J (với Chrome) hoặc CTRL+SHIFT+K (với FireFox). Một cửa sổ sẽ hiện ra ở phía dưới của trình duyệt.

Bước 5: Copy và paste dòng code ở comment bên dưới của ghi chú này xuống dưới khung. Nội dung dòng code:

“javascript:var x=document.getElementsByTagName(“input”);for(var i=0;i<x.length;i++) {if (x[i].type == ‘checkbox’) {x[i].click();}}; alert(‘Done: please scroll and repeat until all your friends have been selected’);”

Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần gõ Enter và chờ một chút cho đến khi nào bạn bè của bạn được select hết. Nếu bạn có nhiều bạn, sẽ mất 1-2 phút để select hết. Sau đó bạn chỉ cần send invite. Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận bằng cách gõ captcha vì họ nghĩ bạn đang spam. Bạn chỉ cần gõ chính xác captcha là được.

Mong rằng 2 cách dichvuthietkewebwordpress.com đưa ra sẽ giúp ích được phần nào cho bạn. Chúc cho những event và fanpage của bạn luôn thành công và đạt được hiệu quả, uy tín cao.

4.8/5 - (100 bình chọn)
4.8/5 - (100 bình chọn)