Facebook thử nghiệm đăng ảnh động trên Fanpage và quảng cáo


Sau nhiều năm không cho phép việc đăng tải ảnh động trên Fanpage và quảng cáo, Zuckerberg nghe đâu đã đổi thay quan niệm của mình. Trước đây vị CEO này cho rằng ảnh động sẽ làm người dùng mất giao hội và có thể gây ra sự khó chịu, đặc biệt là các quảng cáo và banner động.

>>> Xem tiếp: Những điểm hấp dẫn của windows 10

Tuy nhiên sắp tới đây Facebook thử nghiệm đăng ảnh động trên Fanpage và quảng cáo, cho phép các doanh nghiệp có thể dùng lăng xê bằng ảnh động, cũng như có thể đăng các bức ảnh GIF trên post của Fanpage.

Facebook thử nghiệm đăng ảnh động trên Fanpage và quảng cáo

Facebook thử nghiệm đăng ảnh động trên Fanpage và quảng cáo

Người dùng có thể đăng tải ảnh động

Người dùng cá nhân đã có thể đăng tải ảnh GIF từ tháng 5 vừa qua. Và các phản ứng của người dùng là rất tích cực. Những bức ảnh động này khiến cho news feed trở thành sinh động hơn và thú vị hơn đối với người dùng.

Có vẻ như chính những phản hồi hăng hái này đã khiến Facebook muốn nới lỏng các quy định đối với Fanpage và lăng xê. Theo đại diện của mạng xã hội này, ảnh động là một cách tương tác mới rất thúc và trực quan. Trong thời kì tới sẽ có một tỷ lệ nhỏ các fanpage được thử nghiệm tính năng mới này.

Sau đó, dựa trên đánh giá của người dùng, nếu các phản hồi là hăng hái và người dùng yêu thích các bức ảnh động này thì Facebook sẽ tiếp chuyện vận dụng chúng trên tất cả các Fanpage. Tuy nhiên nếu người dùng phản hồi xấu và liền tù tù ẩn các post có ảnh động này đi, thì Facebook sẽ loại bỏ tính năng này.

>>> Tham khảo: Thiết kế web nội thất

Hiện tại, Wendy và thương hiệu Kuat của Cocacola là các doanh nghiệp trước hết được thể nghiệm san sẻ bằng ảnh GIF. Mới đây, Wendy đã đăng tải một quảng cáo bằng bức ảnh động trình diễn.# quá trình tạo ra một đĩa salad. Còn thương hiệu Kuat cũng thí điểm với bức ảnh động của nhân vật hoạt hình mèo Nyan.

Nguồn: Tổng Hợp

4.8/5 - (100 bình chọn)
4.8/5 - (100 bình chọn)