Sony vegas pro 13 full crack – Download và cài đặt


Ở bài viết trước có giới thiệu về một phần mềm làm video, dựng phim chuyên nghiệp mà thao tác lại đơn giản, dễ sử dụng mang tên Sony Vegas Pro đã được rất nhiều bạn quan tâm và hỏi về cách tải và cài đặt. Vậy trong bài viết này, Zomworld sẽ giới thiệu đến bạn cách download và cài đặt phiên bản mới Sony vegas pro 13 full crack. Nào cùng bắt đầu tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sony vegas pro 13

Vegas Pro 13 là một phần mềm làm phim cực mạnh được phát triển bởi hãng Sony, cho phép bạn biên tập video một cách chuyên nghiệp nhất với nhiều tính năng cao cấp. Nếu bạn tìm hiểu sâu sẽ thấy không có gì là không thể với sony vegas pro 13.0.  

Giới thiệu sony vegas pro 13

Giới thiệu sony vegas pro 13

Phần mềm này có thể xử lý các video có độ dài lớn, tốc độ render khá nhanh. Hỗ trợ video có độ phân giải lên đến 4K trong 2D hoặc 3D với giao diện người dùng thân thiện. Tuy nhiên hiện tại sony vegas pro 13 portable chỉ dành cho máy hệ điều hành 64 bit.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng sony vegas pro hãy cùng tham khảo bài viết: Hướng dẫn sử dụng phần mềm làm video Sony Vegas Pro cơ bản

Hướng dẫn Download Sony vegas pro 13 full crack

Để việc download của bạn trở nên dễ dàng hơn, Zoomworld sẽ để sẵn link bên dưới để bạn click vào là có thể tải về ngay

  • Link download: sony vegas pro 13 32bit
  • Link download: sony vegas pro 13 64bit

Lưu ý khi download Sony vegas pro 13 full crack:

Yêu cầu hệ thống:

OS:Windows ® 7, 8, hoặc 8.1 (64-bit)

CPU: Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64

HDD: 1 GB ổ đĩa trống để cài đặt chương trình

RAM: 4 GB RAM

Card âm thanh – tương thích với Windows

Hỗ trợ định dạng tập tin:

Mở: AA3, AAF, AIF, ASF, AU, AVC, AVCHD, AVI, BMP, BWF, CDA, DIG, DLX, DPX, DV, EXR, FLAC, GIF, H.264, HDP, IVC, JPEG, M2T, M2TS, MVC, MOV, Sony MXF (XDCAM và HDCAM SR), MP3, MP4, M4A, MPEG-1 và MPEG-2 video, MPO, OGG, OMA, Panasonic MXF (DVCPRO, AVC-Intra) PCA, PNG, PSD, QT, R3D, SFA, SND, TIFF, TGA, VOX, W64, WAV, WDP, WMA, WMV.

Lưu trữ: AA3, AC3, AIF, ATRAC, AVC, AVCHD, AVI, DPX, EXR, FLAC, H.264, HDP, MOV, MP3, MPEG-1 và MPEG-2 video, MP4, M2T, Sony MXF (XDCAM và HDCAM SR), MVC, OGG, PCA, W64, WAV, WMA, WMV.​

Cài đặt sony vegas pro 13

Sau khi tải sony vegas pro 13 thành công về máy tính thì chúng ta phải tiến hành giải nén và cài đặt trên máy tính của mình. Bạn hãy thực hiện lần lượt các bước sau đây chắc chắn sẽ cài đặt Sony vegas pro 13 full crack vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn cài đặt sony vegas pro 13

Hướng dẫn cài đặt sony vegas pro 13

Cài đặt sony vegas 13 pro tại máy tính

Bước 1: Giải nén

Từ tệp tải về, bạn hãy nhấp chuột phải chọn “open file location” để tìm vị trí file được tải về. Sau đó nhấp chuột phải vào chính thư mục vegas pro 13 mới tải về đó và nhấp chuột phải “Extract Here” để giải nén.

Bước 2: Cài đặt sony vegas 13 pro trên máy tính

Sau khi giải nén xong bạn sẽ thấy 1 thư mục sony vegas pro 13 có 2 phần chính. 1 phần cài đặt và 1 phần crack. Bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình máy tính để cài đặt trên máy mình. Thao tác rất đơn giản, chỉ cần nhấn Yes, đồng ý điều khoản và next, install đến khi phần mềm được cài trên máy là xong. Thao tác này tải phần mềm nào cũng làm như vậy nên các bạn có thể dễ dàng thực hiện nhanh chóng.

Crack sony vegas pro 13

Sau khi tải xong hãy mở mục còn lại (thường có chữ key vegas pro hoặc tương tự vậy) để hoàn tất crack Sony Vegas Pro 13. Nhưng nhớ tắt phần mềm diệt virut trên máy tính trước khi tiến hành crack

Hi vọng bài viết “Sony vegas pro 13 full crack – Download và cài đặt” sẽ giúp bạn dễ dàng nhanh chóng đưa em pro 13 này về hỗ trợ công tác làm video và dựng phim chuyên nghiệp của mình nhé. Nếu các bạn yêu thích những bài viết như thế nào hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục “kiến thức” của chúng tôi trên website https://dichvuthietkewebwordpress.com/ nhé. Chúc các bạn thành công!

4.8/5 - (101 bình chọn)
4.8/5 - (101 bình chọn)