Tìm hiểu công nghệ SureView của Laptop Hp


Công nghệ SureView chỉ cho phép người ngồi trực diện với màn hình nhìn thấy rõ toàn bộ những nội dung được hiển thị. Với công nghệ này, người khác không thể nhìn lén màn hình của bạn được nữa. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu công nghệ SureView của Laptop Hp nhé!

Tìm hiểu công nghệ SureView của Laptop Hp

Tìm hiểu công nghệ SureView của Laptop Hp

>>> Có thể bạn quan tâm: Smartphone không sạc được pin bạn nên làm gì?

Laptop mới ứng dụng công nghệ mới

Hai mẫu laptop mới của HP là EliteBook 1040 và EliteBook 840 được trang bị công nghệ SureView mà HP gọi là “đánh lừa thị giác”. SureView do HP và hãng 3M hợp tác phát triển, lần đầu được trình diễn tại triển lãm CES 2016 diễn ra hồi đầu năm nay.

Điểm đặc biệt là SureView có thể được kích hoạt và tắt đi chỉ bằng một nút nhấn trên bàn phím (Fn+F2). Theo HP thì khi được kích hoạt, SureView sẽ giảm đi 95% lượng ánh sáng phát ra từ màn hình ở phạm vi góc nhìn ngoài 70 độ tính từ giữa màn hình sang 2 bên (mỗi bên 35 độ). Nói cho dễ hiểu là nếu không ngồi trực diện với màn hình máy tính, mà chỉ nhìn vào ở một góc nào đó thì bạn sẽ không thấy bất cứ nội dung gì trên nó cả.

Kết luận:

Đây là một công nghệ cực kỳ hữu ích. Đặc biệt dành cho giới văn phòng thường xuyên phải nhập những thông tin cá nhân mỗi khi làm việc ở nơi công cộng. Hoặc những bạn trẻ không muốn phụ huynh nhìn thấy những nội dung mà mình đang xem trên máy nếu bị “bắt quả tang” bất chợt. Rất tuyệt vời!

Còn đợi gì nữa, hãy sắm cho mình ngay một chiếc Laptop với công nghệ này thôi nào. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

>>> Chúng tôi cung cấp: 

4.9/5 - (99 bình chọn)
4.9/5 - (99 bình chọn)