Apple âm thầm tung iphone 7s và 7s plus trước bản ra mắt iphone 8


Bí mật của Apple đã được bật mí – IPHONE 7S VÀ 7S PLUS

Năm nay, tâm điểm sự chú ý của làng công nghệ di động đổ dồn về chiếc iphone 8, trong khi đó nhiều khả năng bên cạnh chiếc máy này Apple còn ra mắt thêm hai sản phẩm nữa là iphone 7s và iphone 7s plus. Nhìn chung, iPhone 7s và 7s Plus sẽ là những bản nâng cấp nhẹ của iPhone 7 và 7 Plus. Chúng vì thế không mang trên mình nhiều thay đổi về thiết kế như iphone 8. Mới đây, những hình ảnh về một chiếc iPhone 7s Plus đã xuất hiện hiện có thể mang đến cho bạn những hình dung đầu tiên về siêu phẩm này với nhiều ưu điểm vượt trội.

1: Sạc không dây

Trước đây, hầu hết báo cáo đều khẳng định sạc không dây sẽ chỉ có trên iPhone 8. Tuy nhiên, theo những gì được CEO đối tác lắp ráp của Apple Wistron chia sẻ thì ít nhất iPhone 7s Plus cũng sẽ được trang bị tính năng này. Hiện chưa rõ Apple sẽ sử dụng chuẩn sạc không dây nào cho những chiếc iPhone của mình.

Bí mật của Apple đã được bật mí - IPHONE 7S VÀ 7S PLUS

2: Màn hình “True Color”

Trong khi iPhone 8 nhiều khả năng sẽ được trang bị màn hình OLED, iPhone 7s và 7s Plus nhiều khả năng vẫn chỉ được trang bị màn hình LCD với kích thước 4,7 inch và 5,5 inch. Dù vậy, theo một nghiên cứu từ Barclays, màn hình LCD trên những chiếc iPhone thế hệ mới sẽ được nâng cấp lên công nghệ True Tone.

Trước đó, một báo cáo từ MacRumors cũng khẳng định iPhone 7s sẽ được trang bị “cảm biến cảm nhận ánh sáng môi trường quang phổ hoàn thiện” được trang bị bởi hãng sản xuất bán dẫn Áo AMS với khả năng nâng tầm khả năng tái tạo màu sắc trên iPhone sánh ngang với những gì hiện có trên dòng máy iPad Pro.

3: Hiệu năng mạnh mẽ

Ở thời điểm hiện tại cũng chưa có nhiều thông tin về dòng chip Apple A11 nhiều khả năng Apple iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 sẽ được trang bị. Tuy nhiên, có một điều chúng ta có thể khẳng định là dòng chip này sẽ được cải thiện đáng kể về hiệu năng. Đó là chưa kể đến việc Apple chắc chắn cũng cải thiện tính hiệu quả của nó, giúp vận hành iPhone trơn tru trong khi tiết kiệm điện năng hơn.

Bí mật của Apple đã được bật mí - IPHONE 7S VÀ 7S PLUS

4: Camera “khủng” hơn

iPhone 8 sẽ là chiếc iPhone có camera tốt nhất năm nay của Apple với nhiều tính năng mới như 3D hay thực tế giả lập. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc iPhone 7s và 7s Plus không được cập nhật camera mới tốt hơn. Theo những gì trang blog Nhật Bản Mac Otakara khẳng định cả về phần cứng và phần mềm hỗ trợ chụp hình trên các dòng iPhone của năm 2017 của Apple đều sẽ được cải thiện, giúp nâng trải nghiệm chụp hình của người dùng iPhone lên một tầm cao mới.

Bí mật của Apple đã được bật mí - IPHONE 7S VÀ 7S PLUS

iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 được kì vọng sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. iPhone 7s và 7s Plus dù vậy có thể sẽ lên kệ sớm hơn. Theo dự đoán của giới chuyên gia, iPhone 7s Plus có thể có giá bán lẻ khởi điểm 769 USD, trong khi đó giá khởi điểm của iPhone 8 có thể lên tới trên dưới 1.000 USD.

 
4.8/5 - (100 bình chọn)
4.8/5 - (100 bình chọn)