10 WordPress plugin nên dùng cho website doanh nghiệp


Bài viết dưới đây Thiết kế Website WordPress xin chia sẻ với các bạn 10 WordPress plugin nên dùng cho website doanh nghiệp mời bạn tham khảo:

>>> Tham khảo:


Sử dụng Plugin Social Locker để tăng like cho website

13 Code Snippets cơ bản trong WordPress mà bạn cần biết

Những thủ thuật WordPress cho người mới bắt đầu

10 WordPress plugin nên dùng cho website doanh nghiệp

10 WordPress plugin nên dùng cho website doanh nghiệp

Theo WordPress, hiện tại có hơn 60 triệu người đã chọn WordPress làm nền tảng cho trang web của họ.WordPress là một CMS dễ sử dụng và có khả tùy biến cao, có nghĩa là bạn có thể làm hầu như bất cứ điều gì mà bạn muốn với nó.

Nó nhận được rất nhiều hỗ trợ phát triển nên cũng sở hữu một số lượng plugins khổng lồ và hầu hết trong số đó là miễn phí. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn top 10WordPress plugins thiết yếu nhất dành cho các trang web doanh nghiệp, được khuyên dùng bởi tạp chíForbes.

1. Content Aware Sidebars – Download 

Nếu bạn đã từng sử dụng một hệ thống quản lý nội dung khác như Joomla, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự cần thiết phải chỉ định các widget cho các trang hoặc các bài viết cụ thể. Không có cách nào để làm điều tương tự như vậy trong WordPress?

Đó là lúc mà Content Aware Sidebars plugin thực sự phát huy khả năng của mình. Nó cho phép bạn tạo ra một số lượng không giới hạn các sidebar cho bất kỳ khu vực hỗ trợ widget nào và sau đó gán chúng vào các trang, bài viết cụ thể. Tóm lại, về cơ bản nó sẽ tạo ra một khu vực widget “ảo” thay thế các khu vực widget “thực” cho các trang mà bạn chỉ định.

2. Enhanced Text Widget – Download

Text widget mặc định đi kèm với WordPress là rất hữu ích, nhưng nó còn thiếu nhiều tính năng quan trọng và cần thiết.

Enhanced Text Widget là một plugin miễn phí cho phép tạo ra một widget văn bản giàu tính năng hơn. Một số tính năng được hỗ trợ bởi các widget bao gồm:

  • Cho phép bạn ẩn hoặc hiển thị tiêu đề của widget.
  • Chuyển tiêu đề của widget thành một liên kết.
  • Gán các lớp CSS vào các widget.
  • Hỗ trợ văn bản, HTML, PHP, Flash, JavaScript  shortcodes.

3. BackupBuddy – Download

BackupBuddy cho phép bạn tạo bản sao lưu đầy đủ hoặc một phần của trang web WordPress, bao gồm cả WordPress core, cơ sở dữ liệu và tất cả các plugins, themes. Nó thậm chí còn cho phép bạn lên lịch sao lưu thường xuyên và lưu trữ chúng ở nhiều nơi khác nhau như local hosting, Amazon S3, FTP,Dropbox hoặc BackupBuddy Stash.

Đây là plugin sao lưu toàn diện nhất cho WordPress với hàng trăm tính năng hữu ích. Ưu điểm lớn nhất là bạn có thể khôi phục bất kỳ bản sao lưu nào chỉ trong vòng vài phút. Mặc dù giá của nó có vẻ đắt một chút, nhưng bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra khi trang web bị hư hỏng hay bị tấn công và bạn cần phải khôi phục lại trang web một cách nhanh chóng.

4. WordPress SEO by Yoast – Download

WordPress SEO by Yoast là plugin SEO miễn phí tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tiêu đề và mô tả meta trên mỗi trang hoặc bài viết cũng như cho mỗi taxonomy (chuyên mục hoặc tag).

Một số tính năng hữu ích khác bao gồm chuyển hướng 301, thiết lập các quy tắc cho các robot công cụ tìm kiếm (như follow, nofollow, index, noindex) và nhiều hơn nữa… Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh phần mô tả Facebook, Twitter và Google+ cho các trang riêng hoặc bài viết, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng các phần mô tả meta mặc định.

Một điều bạn sẽ không phải lo lắng nữa là thẻ rel=”canonical”. Bởi vì plugin WordPress SEO đã tự động thêm nó vào tất cả các trang và bài viết​​. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng Google sẽ không phạt trang web của bạn nếu nó mắc lỗi trùng lặp nội dung do biến thể của chuỗi URL động.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần sự giúp đỡ vui lòng comment tại khung nhận xét bên dưới, mình sẽ giải đáp tất cả ý kiến của của các bạn. Và dưới đây là một số dịch vụ chúng tôi đang cung cấp, bạn có thể tham khảo:

– Thiết kế website bất động sản

– Thiết kế website giáo dục

– Thiết kế website bất động sản

4.8/5 - (100 bình chọn)
4.8/5 - (100 bình chọn)