Hotline : 0908.103.092

Thủ thuật Android: chặn quảng cáo khi duyệt web

Những quảng cáo thường gây khó chịu cho người dùng khi duyệt web, làm sao có thể chặn, xóa bỏ những quảng cáo đó khi chúng ta đang duyệt web. Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách chặn quảng cáo trên Android

Thủ thuật Android: chặn quảng cáo khi duyệt web

Thủ thuật Android: chặn quảng cáo khi duyệt web

>>> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật tìm kiếm trực tuyến hiệu quả

Sử dụng trình duyệt web opera

Đây là một trong những cách cực kỳ đơn giản khi bạn duyệt web trên Android. Khi mà trình duyệt Opera hoàn toàn miễn phí và gọn nhẹ. Trình duyệt đã được tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo để bạn thoải mái sử dụng.

Cài đặt trong trình duyệt mặc định

Ngoài Opera thì ngay trong trình duyệt web mặc định của Android đã có sẵn tính năng chặn các pop-up quảng cáo gây khó chịu. Bạn chỉ cần vào cài đặt của trình duyệt web, chọn Advanced (cài đặt nâng cao) rồi tích vào ô Block pop-ups là được.

Trên đây là hai thủ thuật có thể giúp bạn chặn quảng cáo khi duyệt web trên thiết bị android, hy vọng bạn thấy hài lòng. Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại bằng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công.

>>> Chúng tôi cung cấp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN
WEBSITE WORDPRESS CHUYÊN NGHIỆP
VỚI ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG ƯU VIỆT
ZoomWorld giới thiệu tới khách hàng dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với tính sẵn sàng luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng nhất kết hợp với tính tùy biến cao có khả năng thay đổi website phù hợp theo từng hoàn cảnh của Doanh nghiệp bạn.
thiet ke website wordpress
0908 103 092